News Binance tạm ngừng nạp rút đồng bảng Anh vì đối tác Paysafe thôi hỗ trợ

Skrill Limited, công ty hỗ trợ giao dịch GBP cho sàn Binance, sẽ không còn hỗ trợ chức năng này nữa.

binance-1536x1024.jpg

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ tạm ngừng nạp rút đồng bảng Anh (GBP) đối với người dùng mới vào ngày 13/03 và tất cả người dùng từ 22/05, sau khi đối tác thanh toán Paysafe không hỗ trợ nữa.

Thông báo qua mail viết:

“Paysafe là đối tác của chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp rút GBP qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ cho người dùng Binance, đã thông báo rằng họ sẽ không thể cung cấp các dịch vụ này nữa kể từ ngày 22/05. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể truy cập vào số dư GBP của họ.”
Sàn giao dịch ước tính chỉ có tối đa 1% khách hàng bị ảnh hưởng, nhưng đang nỗ lực tìm giải pháp thay thế. Song hiện người dùng vẫn có thể nạp rút các loại fiat cũng như mua bán crypto bình thường trên Binance.com.

Binance lần đầu tiên thêm các cặp giao dịch GBP vào năm 2020, trước khi ra mắt nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh. Lúc bấy giờ, công dân Anh có thể chuyển đổi tiền pháp định sang tiền mã hóa một cách dễ dàng thông qua Binance Jersey, sàn giao dịch được thành lập để phục vụ thị trường Anh và Pháp với thuế suất thấp.

Đến tháng 06/2021, Cơ quan Quản lý Tài chính của Anh (FCA) đã ban hành một thông báo gửi đến người dùng rằng Binance Markets Limited và công ty mẹ Binance Group không được phép thực hiện bất kỳ “hoạt động tài chính được FCA quản lý” nào tại Vương quốc Anh.

Từ đó, người dùng hầu như không thể sử dụng GBP hoặc euro để nạp tiền vào tài khoản của họ. Song tại thời điểm này năm ngoái, Binance đã bắt đầu hỗ trợ lại GBP và euro thông qua Skrill của đối tác PaySafe.

Paysafe, công ty mẹ của Skrill và được niêm yết trên NYSE với mã PSFE, tuần trước đã báo cáo thu nhập quý IV của mình. Họ đã xử lý các khoản thanh toán trị giá 130 tỷ USD vào năm 2022, tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,349
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom