News Binance công bố quan hệ đối tác dịch vụ tiền pháp định mới ở châu Âu

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất trên thế giới, Binance , đã công bố quan hệ đối tác dịch vụ tiền pháp định mới ở Châu Âu.
1697933410707.png

Thật vậy, sàn giao dịch đã công bố các đối tác mới sẽ đa dạng hóa các dịch vụ fiat của sàn giao dịch cho khách hàng châu Âu. Động thái này diễn ra sau khi kết thúc mối quan hệ hợp tác trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định cũ Paysafe.

Hành động hợp tác này cho phép người dùng Binance sử dụng các dịch vụ Euro (EUR) khác nhau, một động thái sẽ có tác động lớn đến cơ sở người tiêu dùng của Binance. Sau đó, trong một tuyên bố liên quan đến quan hệ đối tác, Binance lưu ý rằng các thỏa thuận sẽ mở đường cho “thanh toán, gửi và rút tiền bằng EUR”.

Binance công bố các đối tác mới trong các nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định EUR

Trong một động thái chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cơ sở người dùng toàn cầu của mình, Binance đã công bố quan hệ đối tác cung cấp dịch vụ tiền pháp định mới ở Châu Âu. Thật vậy, sự phát triển này được cho là sẽ ảnh hưởng tích cực đến khả năng tiếp cận chung của người dùng châu Âu. Hơn nữa, thông báo về quan hệ đối tác thể hiện những gì sẽ đến từ sự phát triển hợp tác mới.

Binance đã tuyên bố rằng người dùng của họ đã bắt đầu “chuyển sang các dịch vụ mới này”. Ngoài ra, họ còn tuyên bố rằng tiền pháp định vẫn là “một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới”. Sau đó, hãy lưu ý đến sự dễ dàng truy cập Fiat của khách hàng Binance.

Sàn giao dịch cho biết: “Có thể dễ dàng chuyển đổi fiat sang tiền điện tử và quay trở lại fita là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số”. “Việc cung cấp các dịch vụ fiat mang lại sự dễ sử dụng cần thiết cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử.”
Sự phát triển này diễn ra khi Binance gần đây đã thực hiện thay đổi đối với nhà cung cấp dịch vụ Euro của mình. Trước đây, sàn giao dịch đã hợp tác với Paysafe ; tuy nhiên, họ đã ngừng hỗ trợ người dùng Binance vào tháng 9. Công ty đã công bố quyết định ngừng hợp tác sau khi “đánh giá chiến lược” về sự hợp tác của họ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,627
Messages
7,044,171
Members
168,878
Latest member
cf68tech

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom