News Binance ra mắt ví tự lưu ký Binance Web3 Wallet

Binance thông báo ra mắt sản phẩm ví tự lưu ký Binance Web3 Wallet, đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa sàn và phân khúc web3.

1699438343945.png

Chiều ngày 08/11/2023, như đã "úp mở" trước đó, Binance thông báo ra mắt sản phẩm mới là ví Binance Web3 Wallet.


Đây là ví crypto tự lưu ký được tích hợp trực tiếp trong ứng dụng Binance mà người dùng sử dụng trên điện thoại di động.

Binance cho biết muốn đưa ví trở thành cánh cổng thân thiện nối liền giữa Sàn giao dịch và Web3, nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tương tác đa blockchain, giao dịch hàng ngàn token, sử dụng hàng loạt DApp chỉ trong một ứng dụng ví duy nhất.

Ông chủ sàn Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ:"Các loại ví Web3 không chỉ đơn thuần nhằm mục đích lưu trữ tài sản số, mà chúng còn là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Web3, trao quyền tự chủ tài chính cho tất cả mọi người."
Các tính năng nổi bật của ví gồm:

- Swap token cross-chain tối ưu: tận dụng sức mạnh của Binance Bridge và các sàn DEX hàng đầu để giao dịch lượng lớn token trên nhiều chain khác nhau, nhưng vẫn duy trì trượt giá thấp;

- Chuyển tiền liền mạch: Chuyển token dễ dàng giữa sàn Binance với ví Binance Web3, giữa CeFi, DeFi với Web3 liền mạch;

- Bảo mật tăng cường;

- Cảnh báo rủi ro:
Nhận cảnh báo về mọi rủi ro bảo mật tiềm ẩn liên quan đến token hoặc blockchain thông qua ví.

Từ ứng dụng Binance, người dùng chọn tab "Wallets" (Ví), sau đó chọn "Web3" và chọn "Create Wallet" (tạo ví) để bắt đầu sử dụng ví.

Như vậy, Binance Web3 Wallet đã trở thành đối thủ cạnh tranh của MetaMask và Trust Wallet - hai ứng dụng ví crypto hàng đầu hiện nay. Bản thân Trust Wallet cũng thuộc hệ sinh thái Binance sau khi được sàn này mua lại hồi năm 2018.

Trước Binance, đã có các sàn CEX khác là Coinbase và OKX phát triển sản phẩm ví web3 của riêng mình. Các ví này được tích hợp thẳng trong ứng dụng sàn, cung cấp thêm các tính năng DeFi để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Giá BNB không có nhiều phản ứng trước thông tin này, hiện đang giao dịch quanh 247 USD.

1699438376344.png

Trong khi đó, giá token TWT của Trust Wallet có mức dump khá mạnh, giảm hơn 9% trong khung 24 giờ.

1699438408082.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,594
Messages
7,044,012
Members
168,873
Latest member
yoyo00222
Back
Top Bottom