News Binance ra mắt marketplace cho các token Inscription tích hợp trong ví Web3 Wallet

Binance thông báo ra mắt Binance Inscriptions Marketplace tích hợp trong ví Web3 Wallet nhằm tăng cường sự tham gia của mình trong phân khúc token BRC-20 đang bùng nổ mạnh mẽ.

1706785621737.png

Chiều ngày 01/02/2024 theo giờ Việt Nam, Binance thông báo ra mắt Binance Inscriptions Marketplace cho phép người dùng mua bán và mint các token Inscription.


Như Coin68 đã đưa tin, Inscription hay Bitcoin NFT đã trở thành xu hướng nổi bật trong năm 2023 vừa qua. Và nhiều dự báo cho rằng trào lưu này sẽ càng bùng nổ hơn nữa trong năm 2024.

Nhiều nền tảng lớn đã bắt đầu hỗ trợ BRC-20, chẳng hạn chỉ vài ngày trước đây OKX Wallet tích hợp các chuẩn token Bitcoin mới.

Không thể chậm chân hơn các đối thủ, Binance cũng có nước đi tương tự để hỗ trợ phân khúc thị trường ngày càng tăng này.

Người phát ngôn của Binance chia sẻ với tờ The Block:

"Nền tảng của chúng tôi không chỉ hỗ trợ giao dịch Inscription mà còn cho phép người dùng mint các token BRC-20 và EVM, nhờ đó giảm bớt chi phí giao dịch.
Phân khúc này đã có nhiều cột mốc đáng chú ý, như token BRC-20 ORDI đạt vốn hóa 1 tỷ USD và hơn 200 triệu Inscription đã được mint trên nhiều blockchain khác nhau. Vì vậy chúng tôi tin rằng động thái này là bước đi kịp thời chứ không hề muộn màng, đúng thời điểm chín muồi để người dùng Binance khám phá và hưởng lợi từ Inscription."

Binance lưu ý sản phẩm mới của họ sử dụng API từ UniSat, marketplace hàng đầu dành cho các Inscription và BRC-20. Nhờ đó mà người dùng có thể truy cập vào thị trường thanh khoản sâu với hơn 60.000 token BRC-20 đang giao dịch.

Binance Inscriptions Marketplace được tích hợp trực tiếp cùng Binance Web3 Wallet - ví tự lưu ký "nhà làm" ra mắt hồi tháng 11/2023. Người dùng sử dụng Ứng dụng Binance trên điện thoại, di chuyển đến tab Ví (Wallet), chọn Web3 và chọn Khám phá (Discover) để trải nghiệm sản phẩm.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom