News Binance công bố Ví Web3 tại Tuần lễ Blockchain Binance 2023

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance - thông báo ra mắt một ví Web3 nhằm cho phép hàng triệu người dùng "khám phá và trải nghiệm" lĩnh vực này "mà không phải lo lắng về việc mất seed phrase hoặc gặp khó khăn với quy trình đăng nhập phức tạp."

Sản phẩm này là một ví tự quản lý được tích hợp vào ứng dụng của nền tảng.

Công ty công bố điều này trong khuôn khổ Hội nghị Tuần lễ Blockchain Binance tại Istanbul.

Ví Web3 cho phép khách hàng trao đổi hàng nghìn loại tiền điện tử trên 30 mạng, khám phá nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps), thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhanh chóng, kiếm lợi nhuận từ tài sản của họ, v.v.

"Ví Web3 không chỉ đại diện cho việc lưu trữ tài sản số; chúng là một phần quan trọng của cấu trúc Web3, truyền sức mạnh cho cá nhân với độc lập tài chính," nói Changpeng Zhao (CZ), CEO của Binance.

Sản phẩm này được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng di động của sàn giao dịch, cho phép người dùng kích hoạt nó trong vài giây. Nó cung cấp độ an toàn tối đa bằng cách sử dụng công nghệ MPC để chia khóa riêng của người dùng thành ba phần nhỏ hơn gọi là key shares.

Richard Teng - Quản lý thị trường khu vực tại Binance - nói rằng mục tiêu chính của ví là "giúp cải thiện hành trình trải nghiệm Web3 của người dùng hiện tại".

"Chúng tôi muốn người dùng của chúng tôi an tâm rằng họ đang tương tác với Web3 trong một hệ sinh thái an toàn và bảo vệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tích hợp công nghệ MPC cũng như hạ tầng an ninh đáng tin cậy của Binance vào Ví Web3."


Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,509
Messages
7,043,389
Members
168,845
Latest member
binhan020403
Back
Top Bottom