ATM-www.atmchain.io-Nền tảng blockchain quảng cáo truyền thông

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 12, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,308
  Likes Received:
  1,818
  ATMChain là một công nghệ blockchain mới được giới thiệu vào tháng 8 năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu xem ATMChain có kế hoạch thay đổi ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông như thế nào trong bài đánh giá này của chúng tôi!!!!
  [​IMG]

  Nền tảng blockchain quảng cáo truyền thông ATMChain
  ATMChain là gì?
  ATMChain là một ứng dụng của bên thứ ba đang được phát triển bởi DECENT Network trên giao thức DECENT. Công ty đã tổ chức 1đợt ICO vào ngày 8 tháng 8 năm ngoái.
  Mục tiêu của ATMChain là "tạo ra nền tảng phương tiện truyền thông phân quyền, số hoá, thông minh hàng đầu thế giới ".
  Đây là nền tảng blockchain mã nguồn mở, phục vụ cho ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông. Thông qua blockchain của ATMChain, người dùng có thể tra cứu thông tin, xem phim, truy cập các tính năng mạng xã hội "We Media" của bên thứ ba, và các ứng dụng khác thông qua các API.
  Trong tương lai, ATMChain có kế hoạch tích hợp các ngành công nghiệp ngoại tuyến khác.
  ATMChain hoạt động như thế nào?
  Hệ sinh thái của ATMChain xoay quanh các phương tiện truyền thông và các quảng cáo. Các nhà phát triển đã thiết kế mạng lưới trở thành một hệ thống giao dịch an toàn, ẩn danh. Hệ sinh thái sẽ xoay quanh ba bên: các nhà cung cấp quảng cáo, người bán và khách hàng.
  Các blockchain sẽ số hóa các tài sản phương tiện truyền thông để tăng hiệu quả trong các hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số. Một số lợi ích chính cho mỗi bên bao gồm:
  • Người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của họ cũng như nhận được phần thưởng khi xem quảng cáo.
  • Các nhà cung cấp quảng cáo có thể tăng lợi nhuận và tăng các báo cáo người dùng chất lượng cao và giảm gian lận quảng cáo.
  • Các nhà quảng cáo có được chi phí thấp hơn, dòng chảy vốn minh bạch hơn, và quảng cáo chính xác hơn, dẫn đến việc giảm thiểu các quảng cáo lừa bịp và gian lận.
  Hệ sinh thái bao gồm blockchain ATMChain, nền tảng ATMChain mở và ứng dụng ATMChain. Tổng cộng, hệ sinh thái có chứa một nền tảng quảng cáo, một màn hình truyền thông và "các tiện nghi khác" phục vụ cho người dùng quảng cáo, các nhà cung cấp quảng cáo, các nhà phát triển trang web, sàn giao dịch tiền mã hóa và các bên khác.
  Sử dụng ATMChain như thế nào?
  Các thành viên của ngành công nghiệp quảng cáo có thể sử dụng token ATMChain bằng cách:
  • Token ATM chính là phần thưởng mà những người phát triển trang web và người dùng nhận được từ các nhà cung cấp quảng cáo.
  • Token ATM cũng là phần thưởng mà "Màn hình máy chủ" kiếm được cho việc duy trì "màn hình phương tiện truyền thông" (bản cáo bạch của ATMChain không có bản dịch tiếng Anh tuyệt vời, mặc dù công ty đang nói về các nhà cung cấp trang web và các nhà xuất bản trực tuyến khi nó đề cập đến để màn hình chủ và màn hình phương tiện truyền thông)
  • Người dùng xem quảng cáo cũng nhận được token ATM
  Bạn có biết cách các nền tảng như trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT) hoạt động như thế nào không? Các hệ thống này cũng thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo đáp ứng cao nhu cầu cá nhân của họ. Người dùng có thể chọn bán dữ liệu của họ nếu muốn và nhận được các kiến thức quảng cáo cơ bản. Đó cũng chính là cách thức hoạt động của ATMChain.
  Những người đứng sau ATMChain là ai?
  Decent Network – hệ thống phân phối nội dung kỹ thuật số đáng tin cậy - chính là những người phát triển ATMChain. Trong hệ thống này:
  Kevin Yan là Kiến trúc sư trưởng,
  Xin Wang đóng vai trò là Nhà nghiên cứu chính,
  COO là JiaHui Fang, và
  Lekko Liu là giám đốc thông tin.
  Bắc Kinh Fortune, Fu Jiang Wealth, Capital Wisdom, Xindi Andui, và ICOtime là các người đi trước đầu tư vào ATMChain.
  ATMChain ICO
  ICO của ATMChain đã diễn ra vào ngày 8 tháng 8. ICO đã phân phối tổng cộng 10 tỷ token. 4,2 tỷ đã được cung cấp cho công chúng thông qua ICO, trong khi 800 triệu được phân phối cho các nhà đầu tư ban đầu và 5 tỷ còn lại được dành cho việc quản lý quỹ.
  ICO kéo dài 7 ngày với mức đầu tư tối thiểu là 0,01 ETH
  Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ATMChain là bao nhiêu?
  Từ đầu tháng 2 đến giờ giá ATMChain coin theo đà tuột dốc, hiện tại 1ATM được trao đổi với giá $0,008862 USD – giảm 7,68% so với giá hôm qua. Tổng lượng vốn hóa thị trường của đồng tiền là $41.301.127 USD tương đương 4.209 BTC ~ 56.178 ETH. Hiện tại đã có 4.660.285.460 ATM được lưu hành trong tổng cung 10.000.000.000 ATM như công ty cho biết.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá đồng tiền ATMChain ngày 12/3/2018
  Kết luận
  ATMChain là một dự án blockchain của DECENT Network. Mặc dù các nhà phát triển Trung Quốc đã cung cấp một bản dịch tiếng Anh của trang web và một bản cáo bạch, nhưng rất khó để hiểu chính xác cách nền tảng hoạt động.
  Về cơ bản, ATMChain là một nền tảng quảng cáo được thiết kế để làm cho ngành quảng cáo trở nên hiệu quả hơn. Nó thưởng cho người dùng xem quảng cáo. Nó cho phép các nhà quảng cáo truy cập dữ liệu và thông tin tốt hơn. Và nó cũng thưởng cho các nhà phát triển trực tuyến nhiều tiền hơn để lưu trữ các quảng cáo.
   

Share This Page