News Facebook và Instagram có thể cho phép quảng cáo BTC ETF

Theo Nate Geraci, Chủ tịch ETF Store, Facebook và Instagram có thể sớm cho phép quảng cáo Spot ETF. Trong một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter), Geraci lưu ý rằng không có honeypot nào lớn hơn Facebook.

1707010839088.png

Geraci đã tham khảo một báo cáo của Patrick Coffee, một phóng viên của Wall Street Journal, người nói rằng Alphabet, một công ty cổ phần tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Hoa Kỳ, đã bắt đầu phê duyệt quảng cáo Bitcoin ETF trên nền tảng của mình.


Nền tảng của Alphabet bao gồm Google Search và YouTube, đồng thời công ty đã phê duyệt quảng cáo Bitcoin ETF sau sự chấp thuận của SEC.

Coffee cũng đưa tin rằng người phát ngôn của Meta Platforms, công ty mẹ của Facebook, xác nhận rằng họ đang cập nhật các chính sách tại Hoa Kỳ theo quyết định của SEC.

Do đó, ông nghi ngờ công ty truyền thông xã hội này sẽ theo dõi Alphabet và phê duyệt quảng cáo Bitcoin ETF trên nền tảng của nó.

Vào ngày 10 tháng 1, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt 11 đơn đăng ký Spot Bitcoin ETF, bao gồm từ BlackRock, Ark Investments, Fidelity, Invesco và VanEck.

Các quỹ ETF được phê duyệt giúp các nhà đầu tư tiếp cận với loại tiền điện tử lớn nhất thế giới mà không cần nắm giữ nó. Do đó, nhiều người dùng tin rằng sự phát triển này sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ngay sau khi phê duyệt, Andrew Bond, giám đốc điều hành và nhà phân tích fintech cao cấp tại Rosenblatt Securities, đã lưu ý rằng việc phê duyệt này có ý nghĩa tích cực đáng kể đối với việc thể chế hóa Bitcoin như một loại tài sản.

Hầu hết người dùng coi việc phê duyệt là việc đưa tiền điện tử hàng đầu vào hệ sinh thái tài chính chính thống.

Đối với nhiều người chơi trong ngành tài chính và tài sản kỹ thuật số, sự chấp thuận thể hiện sự chấp nhận. Do đó, họ có thể coi Bitcoin giống như các tài sản trong thế giới thực khác, bao gồm cả việc quảng cáo sản phẩm của mình trên các nền tảng thông thường.
 

Attachments

  • 1707010637287.png
    1707010637287.png
    755 KB · Views: 26

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,415
Messages
7,071,296
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom