News 64% tổ chức có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử trong ba năm tới

Theo khảo sát của Coinbase, 64% các nhà đầu tư tổ chức hiện đang đầu tư vào tiền điện tử có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử trong ba năm tới.
1700382919277.png

Khi việc áp dụng Bitcoin (BTC) và tiền điện tử tiếp tục phát triển từng ngày, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, đã nghiên cứu xu hướng của các nhà đầu tư tổ chức.

Một cuộc khảo sát gần đây của Coinbase đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư vẫn kiên cường bất chấp thị trường gấu khó khăn và sự lạc quan về tương lai của tiền điện tử vẫn rất mạnh mẽ.

64% các nhà đầu tư tổ chức hiện đang đầu tư vào tiền điện tử được khảo sát cho biết họ có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử trong ba năm tới.

Các nhà đầu tư tổ chức tham gia cuộc khảo sát cũng tuyên bố rằng họ không mong đợi khoản đầu tư vào tiền điện tử sẽ giảm trong những năm tới.

250 công ty doanh nghiệp, bao gồm các quỹ phòng hộ, công ty đầu tư mạo hiểm, quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, quỹ tài sản có chủ quyền và các công ty quản lý tài sản ở Hoa Kỳ, đã tham gia cuộc khảo sát Coinbase, được thực hiện từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11 năm 2023.

33%
những người được khảo sát cho biết họ đã tăng đầu tư vào tiền điện tử trong 12 tháng qua; 17% cho biết đã giảm; 50% cho biết khoản đầu tư tiền điện tử của họ không thay đổi.

Khoảng 45% tổ chức được khảo sát hiện không đầu tư vào tiền điện tử cho biết họ có khả năng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và đầu tư vào tiền điện tử trong ba năm tới.

Cũng đề cập đến cuộc khảo sát của mình vào năm 2022, Coinbase chỉ ra rằng tâm lý nhà đầu tư đã tăng lên và nói rằng 57% người tham gia kỳ vọng giá tiền điện tử sẽ tăng vào năm 2024.

Coinbase gần đây tuyên bố rằng 73% nhà đầu tư được khảo sát coi công nghệ blockchain là phương thức thanh toán nhanh hơn và an toàn hơn hệ thống ngân hàng truyền thống.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,455
Messages
7,110,521
Members
173,623
Latest member
king33nl

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom