News ZetaChain công bố chi tiết airdrop token và chuẩn bị ra mắt mainnet

ZetaChain, một nền tảng blockchain cho phép khả năng tương tác và hợp đồng thông minh đa chain, đã thông báo rằng người dùng hiện có thể kiểm tra số dư token airdrop của họ trên trang web. Các token sẽ có thể được nhận khi ZetaChain ra mắt mainnet.

Dự án đã snapchot những người nhận airdrop đủ điều kiện vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Tổng cộng 31,5 triệu ZETA đã được phân phối đến hơn 800.000 địa chỉ ví. Theo một bài đăng trên blog của ZetaChain, người nhận airdrop cần phải đáp ứng một số tiêu chí như sau:

  • Người dùng phải tích lũy ít nhất 50.000 ZetaPoints (cấp Transactor và Inviter).
  • Người dùng phải mời bạn bè tham gia mạng và yêu cầu họ thực hiện các giao dịch có giá trị cao (cấp Inviter).
  • Người dùng đã đóng góp cho ZetaLabs trong giai đoạn đầu sẽ nhận được thêm điểm thưởng dựa trên ngày tham gia của họ.
  • Phần thưởng dao động từ 50 đến 20.000 ZETA cho cả cấp Transactor và Inviter.
  • Một số người dùng ZetaLabs khác đã nhận được Gói truy cập để truy cập Mainnet ZetaChain 1.0 cùng với một số token ZETA.
Khi người dùng kết nối ví của họ trên trang web ZetaChain, họ sẽ thấy số lượng ZETA được phân bổ vào ví của mình, nhưng họ sẽ không thể claim chúng cho đến khi mainnet hoạt động. Dự án cũng cảnh báo cộng đồng hãy cẩn thận với các bài đăng lừa đảo liên quan đến sự kiện airdrop.
1706047005663.png

ZetaChain đã giới thiệu chương trình ZetaPoint khi ra mắt testnet của mình. ZetaPoint là một cách để dự án ghi nhận sự đóng góp của người dùng trên testnet ZetaChain và phát token cho họ khi mạng phát hành mainnet.

Ví dụ: mỗi giao dịch được thực hiện bởi bạn bè của người dùng sẽ kiếm được 250 Điểm. Mỗi giao dịch được thực hiện bởi người dùng hàng ngày sẽ kiếm được 1.000 Điểm. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 5.000 Điểm khi họ giới thiệu người dùng mới thông qua liên kết mời của họ. Nếu người dùng phát hiện ra lỗi trên testnet, họ có thể nhận được ít nhất 10.000 Điểm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi.

ZetaChain là một blockchain Proof-of-Stake, được xây dựng trên Cosmos SDK và được kết nối với các blockchain khác như Ethereum, BNB Chain, Polygon, v.v. Thông qua cơ chế Omnichain, các nhà phát triển có thể tạo DApp tương tự như trên Ethereum hoặc Polygon.

Credit: Itadori theo AZCoins News
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,261
Messages
7,069,198
Members
170,389
Latest member
tamnhuathongminh
Back
Top Bottom