News Shardeum công bố lộ trình airdrop 25,4 triệu token SHM cho người dùng

Vào tối ngày 2 tháng 2 năm 2024, Shardeum (SHM), dự án blockchain layer 1 được xây dựng theo cấu trúc EVM, đã chính thức công bố lộ trình airdrop cho người dùng qua ba giai đoạn với tổng số 25,4 triệu token SHM được phân bổ.

Tin tức thú vị này được đưa ra khi Shardeum đang chuẩn bị ra mắt mạng Incentivized Testnet, mang đến cho những người đóng góp sớm cơ hội nhận được 3,6616 triệu token SHM trong chiến dịch airdrop “Giai đoạn 1”. Cụ thể, chiến dịch airdrop sẽ được phân bổ bởi Shardeum Foundation – tổ chức đứng đằng sau blockchain Shardeum – 25,4 triệu token SHM làm phần thưởng cho người dùng tương tác với mạng qua ba giai đoạn với tỷ lệ phân bổ token SHM khác nhau:

  • Giai đoạn 1 (ảnh chụp trong khoảng thời gian từ 02/02/2022 – trước 1 ngày ra mắt Incentivized Testnet): 3,6616 triệu SHM sẽ dành cho những người dùng ủng hộ sớm sản phẩm của dự án.
  • Giai đoạn 2 (Chưa công bố): 3,2965 triệu SHM được phân bổ cho người dùng tham gia tương tác với mạng Shardeum Incentivized Testnet.
  • Giai đoạn 3 (Chưa công bố): Người dùng đáp ứng các tiêu chí trên mạng Mainnet Shardeum sẽ được phân bổ 18,4419 triệu token SHM.
Trong Giai đoạn 1, phần thưởng token SHM sẽ được phân phối tới 35.281 (hoặc 42.281) địa chỉ ví được phân thành bốn nhóm, bao gồm:

  • Cộng tác viên off-chain: Hỗ trợ dự án thiết kế logo, website, sáng tạo nội dung, tạo độ phủ sóng cho dự án trên các kênh Twitter/Discord…
  • Những người đóng góp onchain: Có vai trò quản lý mạng Shardeum, tham gia giao dịch, thử nghiệm các dapp khác nhau và các hoạt động liên quan khác.
  • Trình xác thực node: 50 trình xác thực node hàng đầu dựa trên các tiêu chí được công bố sau khi ra mắt Incentivized Testnet sẽ nhận được 500 – 10.000 SHM. Số lượng trình xác thực còn lại sẽ được đánh giá về hiệu suất và tiêu chí lựa chọn ngẫu nhiên thông qua bỏ phiếu để đi đến quyết định cuối cùng, với token SHM dao động từ 100-200. Tổng cộng 3,6616 triệu SHM sẽ được phân bổ cho bốn nhóm người dùng đã đóng góp sớm trên mạng Shardeum.Mặc dù các chi tiết cụ thể như thông tin địa chỉ ví của người dùng đáp ứng tiêu chí và quy trình claim token SHM cho “Giai đoạn 1” chưa được công bố nhưng chúng sẽ được Shardeum Foundation chia sẻ trong các thông báo sắp tới.
1707098589345.png

Ngoài ra, nhóm Shardeum khuyến khích người dùng tham gia mạng Incentivized Testnet sắp tới để tăng số lượng SHM token có thể nhận, đồng thời khẳng định đây cũng là hoạt động quan trọng trong việc định hình tương lai của nền tảng.

Shardeum là một nền tảng hợp đồng thông minh, tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), được thiết kế để mở rộng quy mô tuyến tính trong khi vẫn duy trì sự phân quyền và bảo mật mạnh mẽ thông qua việc sử dụng công nghệ Dynamic State Shending. Trong đó, SHM là token gốc của nền tảng, được sử dụng cho nhiều tiện ích khác nhau, bao gồm staking, quản trị, thanh toán phí gas.

Dự án được phát triển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, nổi bật nhất là Nischal Setty – nhà sáng lập và CEO của WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Ấn Độ. Mục tiêu của Shardeum là xây dựng Layer 1 tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn để phục vụ sự phát triển của DeFi và các dApp khác.

Shardeum là dự án mới nhất tham gia làn sóng airdrop của các giao thức DeFi trong tháng qua như JUP, WEN, ZetaChain (ZETA), Manta Network (MANTA), AltLayer (ALT)…

Credit: Itadori
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,206
Messages
7,068,543
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom