Airdrop WRX - Nhận ngay 200 WRX~ 60$ coin sàn Warirx (Sàn đã được Binance mua lại)

Joined
Jul 6, 2014
Messages
3,315
Reactions
843
MR
0.093
15LDRKE.png

HAPE-COLLECTION mở cửa cho người dùng mới!
Sẵn sàng lao thẳng vào thế giới của NFT? Đối với chúng tôi, bạn là ai không quan trọng: một thợ săn kiệt tác có kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu, hay chỉ là một người yêu thích các đối tượng sở hữu trí tuệ quý hiếm - ở đây bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm đáng giá không có sản phẩm tương tự!

 
Last edited:
ĐÃ ĐĂNG KÝ REF THEO BÁC.

VÍ TRX CỦA EM: TBWyR9ExqP1XvzLorWCJHQ1Vv6sz1xXxES

EMAIL ĐĂNG KÝ: [email protected]
Đã chuyển cho bạn 20 Trx nhé. Giờ đợi mail báo KYC thành công thôi. Dự kiến sàn sẽ cho giao dịch đồng WRX trong tháng 12 này. Mình sẽ update cho mọi người thông tin liên tục nhé

Screenshot_20191130-223741_Trust Wallet.jpg
 
Hello các bác,

Do topic bên kia bị trùng với bạn khác nên mình chuyển topic sang bên này nhé.

Sàn Warirx là 1 sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ vừa được Binance mua lại. Warirx phát triển 1 đồng coin sàn tên là WRX và hiện tại đang phát miễn phí 200 WRX cho mỗi tài khoản đăng ký và xác minh thành công nhé. Giá dự kiến là 0.3$/ WRX và sẽ được giao dịch trong tháng 12 này, 100% có tiền nhé các bác.

Các bác cũng biết sàn Binance là 1 trong những sàn lớn nhất thế giới, giá coin sàn BNB hiện tại là 16$, Warirx làm sân sau của Binance thì giá của WRX không chỉ dừng lại ở 0.3$ đâu, nên các bác kiếm coin này thật nhiều vào nhé. Để nhận được coin này các bác phải hoàn thành xác minh theo trình tự các bước ở bên dưới bài viết này, không được bỏ sót bước nào nhé.
View attachment 140292

Đây là bài viết trên trang chủ của Binance về việc Binance mua lại Warirx:


View attachment 140291


Để nhận 200 coin WRX và giao dịch được thì các bác phải xác minh tài khoản thành công nhé. Không xác minh thì sẽ không rút được tiền. Các bước xác minh như sau:

✅Bước 1: Ấn vào SIGN UP NOW . Đăng kí xong và xác thực mail

Link đăng ký: https://wazirx.com/invite/57eckxp8

View attachment 140294
✅Bước 2: Vào mục VERIFY KYC điền họ tên và up ảnh 2 mặt CMND kèm ảnh selfie cầm CMND

✅Bước 3: Nạp 20 TRON (TRX) vào ví TRX của bạn trên sàn Warirx để sàn biết là bạn có phát sinh giao dịch nhé. Nếu bạn không nạp 20 TRX này vào thì tài khoản của bạn chưa được xác minh nhé. 20 TRX này mình hỗ trợ các bạn, sau khi đăng ký và up ảnh thành công thì các bạn comment địa chỉ ví TRX trên sàn Warirx , mình sẽ chuyển 20 TRX cho các bạn để hoàn tất xác minh nhé

Mình xin nhắc lại 1 lần nữa là các bạn không chyển 20 TRX vào ví trên sàn Warirx thì các bạn không xác minh được tài khoản, đồng nghĩa với việc không rút được tiền. 20 TRX này mình hỗ trợ các bạn nhé, các bạn chỉ cần comment địa chỉ ví TRX của các bạn trên sàn Warirx lên đây mình sẽ chuyển 20 TRX vào cho các bạn hoàn tất xác minh

Sau khi các bạn hoàn tất xác minh thì trong vòng vài tiếng đến 1 ngày là có mail thông báo tài khoản đã được xác minh nhé

View attachment 140293Video hướng dẫn chi tiết nhé:


Sau khi hoàn thành tất cả các bước, các bác check trong mục Funds xem có 200 WRX chưa nhé. Lưu ý là phải KYC thành công thì mới được giao dịch và rút tiền nhé.

Sàn Warirx dự tính sẽ cho phép giao dịch đồng WRX trong tháng 12 này. Khi nào cho phép giao dịch mình sẽ làm video hướng dẫn tiếp các bác cách đổi sang Bitcoin và Ethereum để rút về nhé.
Chúc các bác thành công!

---------------------------------------------------
⭐Kênh thông tin chia sẻ kèo ngon:
❇Facebook: https://www.facebook.com/groups/kiemtienonlinevoz
❇Telegram:
https://t.me/kiemtienonlinevoz1
https://t.me/kiemtienonlinevoz2
?Youtube chanel: https://www.youtube.com/channel/UCS_8huQlfNBrvnml42XC35w
Ví TRX: TPPH2RVBn7NrTHp1k82BrNCDfuZcHG5tuP

Mail đã ref theo bác:
[email protected]
 
Các bác lưu ý nhé: như mình đã nói các bác phải xác minh tài khoản mới được giao dịch và rút tiền trên sàn này. Mà thủ tục xác minh bước cuối cùng là phải có phát sinh nạp tiền vào ví trên sàn. Do đó mình hỗ trợ tặng các bác 20 Trx (có giá khoản 0,3$) để các bác hoàn tất các bước xác minh nhé.
Các bác làm xong hết bước up CMND thì comment ví Trx trên sàn Warirx lên đây để mình chuyển 20 Trx vào nhé.
Nhiều bác ko xem kỹ hưỡng dẫn tưởng up cmnd là xong thì ko được xác minh đâu
 
⛔Bài học 10 phút đổi đời:

Lại câu chuyện cách đây 2 năm khi Binance - Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới phát free 1000 BNB cho mỗi tài khoản đăng ký và xác minh thành công, rất nhiều người chê và không chịu làm vì nghĩ free thì là đồ bỏ đi thôi. Sau đó thì thế nào, Binance trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đồng BNB có lúc lên 34$/BNB, hiện tại rớt xuống 15$ nhưng với 1000 BNB free kia thì cũng đủ mua 1 con xe 4 bánh rồi, không mất gì, mất đúng 10 phút cuộc đời, bao nhiều người ngồi trách móc tiếc nuối, giá như...
Ngày 21/11, tức là cách đây 1 tuần, Binance đã chính thức mua lại sàn Warirx - 1 sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ và phát free 200 coin sàn WRX cho mỗi 1 tài khoản xác minh và đăng ký thành công. Tiếp tục vẫn chỉ mất 10 phút cuộc đời để nhận 1 thứ free mà không biết có "nên cơm cháo gì không?"
Câu hỏi đặt ra là liệu có tiếp tục bỏ ra 10 phút cuộc đời để thử vận may tiếp không hay dùng 10 phút đó để đi làm việc khác có ích hơn?
Theo mình thì nên thử vì tất cả đều free

Screenshot_20191201-143643_UC Browser.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,991
Messages
6,886,772
Members
159,214
Latest member
CedricWoodward

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom