News Vụ Kiện Tập Thể Cuối Cùng Chống Lại Terra Và Terraform Labs Đã Bị Rút Lại

Tin tốt cho những người ủng hộ Terra (LUNA), vụ kiện tập thể tại Hoa Kỳ đã được các nguyên đơn tự nguyện rút lại. Đây là vụ kiện thứ hai bị rút lại, cho thấy xu hướng tích cực đối với công ty.

Giám đốc điều hành mới của Terraform Labs, Chris Amani, thể hiện sự nhẹ nhõm và quyết tâm trong tuyên bố của mình.

"Vụ kiện tập thể cuối cùng chống lại Terra tại Hoa Kỳ đã bị các nguyên đơn tự nguyện rút lại, nâng tổng số vụ kiện bị rút lại lên hai. Miễn là những lời cáo buộc không căn cứ này vẫn tiếp tục thất bại, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu."

Đến chi tiết của vụ kiện, trước đó do Nick Patterson và sau đó thay mặt cho tất cả những người khác trong tình cảnh tương tự Terraform Labs, Jump Crypto, Jump Trading, Tribe Capital, Definance Capital/Definance Technologies, Three Arrows Capital, Nicholas Platias và Do Kwon. Một đơn trả đũa đã được nộp.

Tuy nhiên, nguyên đơn chính Michael Tobias và nguyên đơn Nick Patterson đã tự nguyện rút lại vụ kiện của họ chống lại các bị đơn Terraform Labs và Do Kwon, theo một thông báo được gửi đến tòa án và tất cả các bên liên quan.

Thông báo này tiếp tục làm rõ rằng không có nguyên đơn hoặc luật sư của họ đã nhận hoặc sẽ nhận bất kỳ khoản bồi thường nào cho việc rút lại này.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,785
Messages
7,045,454
Members
168,951
Latest member
Thinhngao
Back
Top Bottom