News Terraform Labs tìm kiếm phán quyết trong vụ kiện của SEC

Terraform Labs, công ty blockchain đang mired (bị cuốn vào) trong cuộc chiến pháp lý với Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã thực hiện một bước quan trọng vào ngày 4 tháng 12 năm 2023 bằng cách đề xuất án quyết định tóm lược để kết thúc vụ án đang diễn ra.

Vụ kiện ban đầu được SEC đưa ra vào tháng 2 năm 2023 chống lại Terraform Labs và đồng sáng lập Do Kwon, về cáo buộc bán chứng khoán chưa được đăng ký, với mục tiêu huy động tỷ đô trước khi dự án sụp đổ và rút tiền. Thiết bị điện tử giảm giá sau đó.

Luật sư bảo vệ cho Terraform Labs đặc biệt chỉ ra một vụ án riêng biệt liên quan đến DEBT Box, một đơn vị khác đang rơi vào vụ kiện với SEC để củng cố quan điểm của mình. Luật sư bảo vệ lập luận rằng SEC đã biểu hiện sai sự thật trong vụ án DEBT Box, một lập luận được ủng hộ bởi ý kiến của thẩm phán chủ xử.

Trong một diễn biến quan trọng, đội ngũ pháp lý của Terraform Labs trước đó đã đề xuất một đơn xin án quyết định tóm lược sau một cố gắng hoàn toàn thất bại để giải quyết vụ án. Bước tiến mới nhất chú ý đến sự tương đồng giữa vụ án DEBT Box và tình hình của Terraform Labs, đặc biệt là nhấn mạnh vào những chỉ trích của Thẩm phán Robert J. Shelby về hành vi trước đây của SEC.

Theo đại diện pháp lý của Terra, các kết luận của Thẩm phán Shelby chứng minh rằng SEC đã biểu hiện một cách nghiêm trọng sai sự thật trước toà trong vụ án DEBT Box.

Vấn đề chủ yếu của lập luận của Terraform Labs nằm ở những hậu quả của vụ án DEBT Box, gợi ý rằng việc SEC sử dụng đoạn trích chứng cứ trong vụ án Terra có thể đã tương tự sai sót. Sự tranh cãi này mở rộng đến một khía cạnh cụ thể của đơn tố cáo được điều chỉnh của SEC chống lại Terraform Labs và Kwon, đặt nghi vấn về những tuyên bố liên quan đến quyền kiểm soát về quỹ hoặc các cáo buộc khác đối với họ.

Việc công bố chiến lược của Terraform Labs cho vụ án DEBT Box là dấu hiệu của một thách thức mạnh mẽ đối với hành động của SEC, gây nghi ngờ về cách cơ quan quản lý xử lý chứng cứ và biểu hiện trong vụ án của họ.

Sự phát triển này đánh dấu một điểm quay quan trọng trong cuộc tranh cãi pháp lý giữa Terraform Labs và SEC, mang lại cái nhìn sâu sắc về những phức tạp rối ren của vụ án và sự kiểm tra tỉ mỉ được áp dụng cho hành vi pháp lý. Quyết định sắp tới về đơn xin án quyết định tóm lược của Terra nhất định sẽ gây ảnh hưởng trong cảnh quản lý tiền điện tử và diễn giải các luật chứng khoán.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,204
Messages
7,068,524
Members
170,355
Latest member
daphongthuykm
Back
Top Bottom