News Terraform Labs phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn

Các quân domino tiếp tục đổ xuống Terraform Labs sau sự sụp đổ của stablecoin vào năm 2022. Công ty đứng sau token TerraUSD (UST) thất bại hiện đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 do các khoản nợ phát sinh từ thất bại đã vượt quá 500 triệu USD.
1705967980364.png

Trong hồ sơ tòa án hôm thứ Bảy , Terraform Labs đã tự nguyện khởi xướng các thủ tục theo Chương 11, với lý do các khoản nợ và tài sản tiềm ẩn có tổng trị giá từ 100 triệu đến 500 triệu USD. Việc nộp đơn xin phá sản diễn ra khi công ty phải đối mặt với các mối đe dọa pháp lý ngày càng tăng đối với các cáo buộc gian lận đằng sau UST.

Chris Amani, Giám đốc điều hành của Terraform , cho biết: “Chúng tôi đã vượt qua những thách thức đáng kể trước đây và… mong muốn được giải quyết thành công các thủ tục pháp lý còn tồn đọng” .

Tuy nhiên, với việc người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon phải đối mặt với cáo buộc ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, con đường giải quyết các vụ kiện tốn kém vẫn còn nhiều trở ngại.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã đồng ý trì hoãn các thủ tục tố tụng gian lận dân sự đối với Kwon để đội ngũ pháp lý của ông có thêm thời gian chuẩn bị lập luận. Tuy nhiên, ngày ra tòa vào tháng 3 sắp đến là một mối nguy hiểm khác đối với người sáng lập hệ sinh thái Terra.

Chính quyền Hàn Quốc đang theo đuổi mức án lên tới 40 năm tù đối với Kwon, cáo buộc anh ta liên quan đến việc lừa đảo các nhà đầu tư địa phương trong vụ sụp đổ 40 tỷ USD của UST.

Hiện tại, Terraform Labs hy vọng các biện pháp bảo vệ theo Chương 11 sẽ mang lại sự trợ giúp tạm thời cho các chủ nợ đồng thời củng cố vị thế của mình trước các vụ kiện và yêu cầu bồi thường.

Những người sáng lập như Kwon đã sớm thu hút sự hoài nghi về những nỗ lực thất bại trong việc hồi sinh LUNA và UST sau đợt phá hủy tàn khốc vào tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, một số nhà phát triển cộng đồng vẫn tiếp tục xây dựng các dự án của bên thứ ba trên chuỗi Terra ban đầu vẫn tồn tại với tên gọi Terra Classic.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,336
Messages
7,070,195
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom