News Ví lạnh Trezor tiết lộ cuộc tấn công lừa đảo ảnh hưởng đến 66.000 người dùng

Mặc dù không có khoản tiền nào bị xâm phạm nhưng Trezor cảnh báo người dùng vẫn cảnh giác trước các nỗ lực lừa đảo tiềm ẩn.
1705812456012.png

Nhà sản xuất ví cứng tiền điện tử Trezor đã tiết lộ một vụ vi phạm dữ liệu tiềm ẩn ảnh hưởng đến 66.000 người dùng kể từ tháng 12 năm 2021.
Một kẻ tấn công đã truy cập trái phép vào hệ thống bán vé hỗ trợ khách hàng bên thứ ba của Trezor vào ngày 17 tháng 1, có khả năng làm lộ tên người dùng/biệt hiệu và địa chỉ email.

Trezor tuyên bố rằng vi phạm tiềm ẩn này chỉ xảy ra “ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba” mà họ hiện đang hợp tác.

Trezor cho biết họ vẫn chưa nhận được xác nhận chính thức từ nhà cung cấp bên thứ ba về mức độ vi phạm.

Tuy nhiên, để thận trọng, Trezor đã gửi thông báo qua email tới tất cả 66.000 người dùng với thông tin liên hệ bị xâm phạm.

Trezor cũng liên hệ trực tiếp với 41 người dùng đã nhận được email lừa đảo từ kẻ tấn công yêu cầu họ cung cấp thông tin mã seedphase khôi phục.

Mặc dù không có khoản tiền nào bị xâm phạm, Trezor cảnh báo người dùng vẫn cảnh giác trước các nỗ lực lừa đảo tiềm ẩn nhằm đánh cắp mã seedphase khôi phục ví.

“Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không có khoản tiền nào của người dùng bị xâm phạm thông qua sự cố này. Công ty cho biết thiết bị Trezor của bạn hôm nay vẫn an toàn như ngày hôm qua”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,305
Messages
7,069,835
Members
170,435
Latest member
twin68mid

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom