Ask Về vấn đề học offer của bạn @smilepro

Status
Not open for further replies.

Trung_Peter

Ancient
Hot Boy
Verified
Joined
Dec 9, 2011
Messages
4,119
Reactions
6,026
MR
7.771
Insuree Balance
15053|500
Service Details
1||Offers Teacher|https://mmo4me.com/threads/trung_peter-dao-tao-offers-chuyen-nghiep-bh-500.388831/|0||0|5
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
A hỗ trợ được gì ạ? Học xong a đẩy tự bơi, xin làm lấy kinh nghiệm cũng ko có thì anh hỗ trợ học viên kiểu gì? Mục đích a vào topic này để lùa thêm à?

1703072048340.pngĐể trả lời cho những ai đang nói chuyện với @smilepro thì mời các bạn xem nội dung sau :

1/ bạn @smilepro đăng ký học vào ngày 22/5/2021
View attachment 241650
hiện tại link fb đã khóa nên mình không liên hệ được .

1703071881158.png
2/ proof học sinh của mình kiếm được từ khóa học xuyên suốt hơn 1 năm đăng lên thì tới hết năm 2021 vẫn tiếp tục có proof mới :
1703071897146.png


Vậy các bạn có thể thấy :
  1. thời điểm @smilepro học mình vẫn cho học sinh làm kiếm thêm trên site của mình bằng chứng là có rất nhiều proof
  2. ngoài ra sau năm 2021 vẫn tiếp tục có nhiều proof khác các học sinh kiếm được sau khi học xong và tự làm được proof từ network ( thành công trở thành admin )
  3. Đúng như @smilepro nói , thì sau năm 2022 mình không nhận học sinh làm thêm ở net của mình vì đã nhắc nhở K1 đến K14 rất nhiều rằng phải giữ bí mật và làm cẩn thận nhưng các bạn ý đa phần đi mua net giống site mình làm lộ net + cách làm ăn cắp làm site die net ban nhiều nên từ năm 2023 mình chỉ đồng ý cho làm thực tập lấy kiến thức chứ không cho làm lâu dài nữa . việc này ai hỏi khi đăng ký mới năm 2023 mình đều nói rõ trước khi đăng ký .
p/s : các bạn học sinh đã học nghiêm túc và gặt hát được thành quả đi qua nhờ xác nhận giúp mình tránh tình trạng những người đăng ký xong không chịu học, không chịu làm, xong lên các topic gây hoang mang dư luận giúp mình.
Xin cảm ơn
 
Last edited:
Mình là học viên năm 2021 đúng như lời a Trung nói nhé , đã có người trong khóa đã tự ra làm riêng đc nha
 
Ở đâu có sẵn người bay vô đỡ lời liền vậy ta ? Cùng một team à :ami_fat_cat_040:

Theo em thì tút mà ngon thì không có ai share or bán đâu, chỉ để cho riêng mình dùng or cho anh em dòng họ bà con người nhà dùng thôi, chứ tút mà đem đi bán thì 100 % nó có vấn đề gì đó :ami_fat_cat_040:
 
Ở đâu có sẵn người bay vô đỡ lời liền vậy ta ? Cùng một team à :ami_fat_cat_040:

Theo em thì tút mà ngon thì không có ai share or bán đâu, chỉ để cho riêng mình dùng or cho anh em dòng họ bà con người nhà dùng thôi, chứ tút mà đem đi bán thì 100 % nó có vấn đề gì đó :ami_fat_cat_040:
Cái này là học nghề mà em, đâu phải tut tiếc gì đâu .
Học xong thì phải chịu làm , tự đúc kết ra kinh nghiệm khi làm mới thành nghề được .
Không thể nói bỏ học phí ra 100% thu lại lợi nhuận thì đi đâu có khóa học như vậy anh cũng theo hết .
Cảm ơn em !
 
Học là một phần nhỏ của nghề thôi b ơi. Muốn phát triển phải tìm hiểu thêm nữa b ạ. Mình từng học và cộng tác với a trung một thời gian. H đã tách ra tự phát triển b nhé. Vẫn cứ là ổn =))
 
hahaha , mới đầu tui cũng nghi ngờ về khoá học của trungpeter này , tui cũng đoán được là sẽ có tình huống này xẩy ra , cái kiến thức mà ai cũng biết thì tất nhiên là nó sẽ khó kiếm hơn cái kiến thức độc quyền rồi , cái j đến sẽ phải đến thôi , đây là lúc chứng tỏ bản lĩnh của người đi trước , xử lý thế nào cho ổn thoả mới hay
 
Sao toàn nick lâu năm vẫn newbie; lịch sử bình luận thì toàn vào tâng bốc nhau vậy. 2023 rồi có thể chuyên nghiệp hơn được không?
 
Thấy toàn clone lâu ngày newbie vô đây PR khoá học, trong khi @smilepro học từ năm 2021 thì phải lập nhiều topic kêu gào.
Trước khi mua khoá học thì hứa hẹn đủ điều, đến khi thu tiền xong, khoá học kết thúc thì lại bắt đầu nói khác “ làm không được là do mày IQ thấp “ :ami_fat_cat_056:
 
Mình người thật việc thật và chắc người khác cũng thế, thời gian tập trung kiếm tiền nên acc ít post, ai nghi ngờ gì thì nhờ bqt liên hệ xác minh.🙈🙈

P/s : Việc có phải clone hay ko thì trong các khoá học có bqt tham gia và xác minh rồi mà nhỉ?
 
mình học từ 2021 thì ̀vẫn kiếm ổn sau lúc học, nếu chăm tìm hiểu vẫn kiếm đc
 
Thấy toàn clone lâu ngày newbie vô đây PR khoá học, trong khi @smilepro học từ năm 2021 thì phải lập nhiều topic kêu gào.
Trước khi mua khoá học thì hứa hẹn đủ điều, đến khi thu tiền xong, khoá học kết thúc thì lại bắt đầu nói khác “ làm không được là do mày IQ thấp “ :ami_fat_cat_056:
Chuẩn.
Ý kiến riêng mình
Mình cũng từng bỏ 3 củ tham gia khóa học đợt mới có topic
Mỗi ngày gửi cho 1 file word đọc đến file thứ 3,4 là ko nạp được nổi
Rồi thấy ae vẫn gửi proof đều mình nghĩ chắc ae biết web sẵn hoặc từ androi,ios nhảy qua
Hoặc mình IQ thấp quá nên thôi buông bỏ học phí cũng không kêu ca gì.
Rồi mình lại bỏ tiền đi tìm thầy tiếp may mắn đã gặp được 1 thầy cũng học phí 3 củ nhưng dạy sky team view 1-1 đúng chất newbie cầm tay chỉ việc( đùng ib mình mình không chỉ đâu không lại bảo lùa gà)
Với khóa học mr Trung học nhiều người cùng lúc không ổn,Các bạn đi học cấp 2 cấp 3 cũng vậy 1 lớp bao nhiêu người có người tiếp thu nhanh có người tiếp thu chậm, ai học được cứ lên còn ai ko được thì ko lên nổi như mình.
Rồi Một thời gian sau rồi các năm sau nữa lâu lâu lại có topic report khóa học mr Trung :)
-------
Tôi kết luận 1 câu cá nhân nhé, đúng chất "newbie" thì đừng học khóa học mr Trung ko lại thất vọng.
 
Mình có tham gia dự giờ vài buổi dạy của @Trung_Peter thì thấy không có vấn đề. Khóa đó như 1 buổi dạy kiến thức cơ bản thông thường, trang bị cho các bạn các kiến thức nền để đi nhanh hơn trong nghiệp Offer. Còn bạn có phát huy được kiến thức đó hay không thì tùy năng lực mỗi người. Cũng tương tự 1 khóa học lập trình, hay bất kỳ 1 khóa học nào khác. Không phải ai học xong cũng kiếm được tiền liền và kiếm được nhiều tiền.

Trừ khi có cam kết đầu ra có việc làm, cam kết thu nhập, mà không có việc làm, không có thu nhập như cam kết thì mới có vấn đề, và BQT sẽ can thiệp ngay lập tức.

Bạn @smilepro đã từng đóng học phí và tham gia khóa học Offer của @Trung_Peter. Thấy không hiệu quả thì bạn ấy có quyền đánh giá 1 sao cho khóa học đó. Không có dịch vụ hay khóa học nào hoàn hảo, đạt 5 sao 100%, @Trung_Peter nên xem comment đó như đánh giá 1 sao và nên tôn trọng đánh giá đó để cải thiện khóa học và đưa ra các điều kiện, điều khoản tham gia khóa học hợp lý hơn trong tương lai. Nếu thực sự khóa học chất lượng và có cải tiến thì vài cái đánh giá 1 sao cũng không ảnh hưởng nhiều.
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,233
Messages
7,068,907
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom