News Trader Ethereum DeFi này đã biến 30.000 đô la thành 1,1 triệu đô la chỉ sau 5 ngày

Thành công rực rỡ của một trader DeFi biến gần 30.000 đô la thành 1,1 triệu đô la trong 5 ngày đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

Trader ẩn danh sở hữu ví Ethereum 0x88 đã đầu tư vào Pandora, một token và NFT trên Ethereum. Và những người dùng DeFi quan tâm đến việc theo dõi dữ liệu on-chain ghi nhận khoản thu nhập dự kiến là 1 triệu đô la.

Ethereum

Nguồn: Lookonchain


Câu chuyện về sự giàu có tức thời truyền cảm hứng cho nhiều người chơi DeFi.

Nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy tình hình phức tạp hơn suy nghĩ ban đầu.

Phân tích lịch sử ví của trader cho thấy họ đã không mua tất cả các token Pandora mà họ bán sau đó. Đúng hơn, họ đã nhận được hơn một nửa số token từ Sablier.

Sablier là một nền tảng DeFi được các dự án sử dụng để phân phối token theo bảng lương hoặc như một phần của lịch trình token vesting (quá trình nắm giữ, khoá và phát hành các token, nhằm tạo đòn bẩy để gia nhập thị trường). Nói chung, token chỉ được vesting nếu có pre-sale hoặc một thỏa thuận tương tự.

Nhưng theo tin nhắn trên kênh Telegram do team Pandora điều hành, pre-sale đã không được tiến hành. Pandora đến nay chưa trả lời yêu cầu bình luận của giới báo chí.

Vào tuần trước, Pandora gây sự chú ý khi là dự án đầu tiên triển khai tiêu chuẩn token ERC404 mới trong khi chưa được kiểm tra và thử nghiệm, tồn tại dưới dạng cả token và NFT.

Để nắm giữ NFT, người dùng phải mua ít nhất một token có thể thay thế. Sau đó, nếu họ bán token đó hoặc một phần token, NFT sẽ bị đốt hoặc bị xóa khỏi nguồn cung.

Mở hộp Pandora

Trader bí ẩn đã nắm giữ tổng cộng 78 token Pandora trị giá 2,5 triệu đô la vào thời điểm cao nhất của token. Mặc dù trader đã sớm mua token trong dự án nhưng lợi nhuận của họ không phải có được từ lệnh mua trên thị trường. Hầu hết lợi nhuận đều đến từ token nhận được qua Sablier.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 4/2 khi dự án Pandora cung cấp cho họ Sablier Lockup NFT, đại diện cho quyền sở hữu 45 token Pandora.

Sau khi nhận được 45 token Pandora thông qua Sablier, trader bí ẩn cũng thực hiện một loạt giao dịch mua token. Họ đã mua 33,59 token Pandora với mức giá trung bình là 889 đô la, trước khi bán số đó qua 35 giao dịch khi token này tăng khoảng 3.500%.

eth ethereum

Ví 0x88 đã bán 77 token Pandora qua 35 giao dịch | Nguồn: Dexscreener

Ví của trader có tương tác trực tiếp với một số ví khác. Điều này cho thấy họ có thể được kết nối theo một cách nào đó, hoặc cùng một cá nhân kiểm soát tất cả hoặc các ví này là một phần của một nhóm cá nhân lớn hơn.

Ví đầu tiên, 0x22, dường như là ví chuyển tiếp không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào. Một ví khác, 0x0d có số dư 172.000 đô la và đang tích cực farming airdrop trên các giao thức như Manta, Blur và Blast. Cuối cùng, ví 0x2c tuy chỉ mới hai ngày tuổi nhưng đã nắm giữ gần 1 triệu đô la – đến trực tiếp từ ví Pandora của trader này.

Giá của Pandora

Kể từ khi ra mắt vào ngày 2/2, dự án đã đạt được khối lượng giao dịch hơn 550 triệu đô la trên các sàn giao dịch phi tập trung và hơn 3 triệu đô la về khối lượng trên các thị trường NFT trên Ethereum.Nguồn: Tradingview

Thành công của Pandora cũng đã thôi thúc hàng chục dự án khác tung ra bộ sưu tập ERC404, dẫn đến lượng gas tăng đột biến trên mainnet Ethereum và nhiều dự án bị nghi ngờ kéo thảm.

Tổng giá trị thị trường của các dự án ERC404 là 130 triệu đô la, với tổng khối lượng giao dịch gần 16 triệu đô la trong 24 giờ qua theo CoinGecko.

Credit: Đình ĐÌnh
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,216
Messages
7,068,665
Members
170,367
Latest member
iwinappclub
Back
Top Bottom