News Token ERC404 đầu tiên ghi nhận mức tăng gấp 13 lần khổng lồ

Các biến động giá mới lạ và bùng nổ luôn đối đầu nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử và mới nhất trên thị trường là Pandora, token đầu tiên tận dụng tiêu chuẩn ERC404 mới.

tải xuống.jpeg

Tiêu chuẩn token thử nghiệm này, kết hợp giữa ERC20 và ERC721, nhằm mục đích kết hợp tính thanh khoản và khả năng phân chia của các giao thức được thiết lập tốt này.

Giá của Pandora đã tăng vọt lên hơn 8.600 USD, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc gấp 13 lần đối với một số nhà đầu tư.Tiêu chuẩn ERC404 là một nỗ lực đầy tham vọng nhằm kết hợp các chức năng của token ERC20, được biết đến với khả năng thay thế được, với token ERC721. Bằng cách đó, ERC404 tìm cách kích hoạt một hình thức đại diện tài sản mới có khả năng mở khóa các cơ chế mới để giao dịch, sở hữu và tương tác tài sản trong blockchain.

Tiêu chuẩn này sử dụng một kỹ thuật được gọi là “pathing”, một phương pháp được thiết kế để cho phép sự tồn tại chung của dữ liệu số lượng token và định danh trong một khuôn khổ thống nhất, mặc dù có một số sự đánh đổi nhất định do tính chất thử nghiệm của nó. Sự tăng giá ngoạn mục của Pandora được minh chứng bằng câu chuyện thành công của một trader đã biến khoản đầu tư 97.484 USD thành khoảng 1,2 triệu USD chỉ trong hai ngày.

Bằng cách mua 154 token Pandora với giá 633 USD và bán 25 token trong số đó với giá 7.548 USD mỗi token, trader đã nhận được khoản lãi 91.211 USD, với số tiền nắm giữ trị giá khoảng 1,1 triệu USD.

ERC404, mặc dù mang tính đột phá nhưng vẫn mang tính thử nghiệm và chưa được kiểm tra, cho thấy rằng việc tích hợp và áp dụng rộng rãi hơn sẽ đi kèm với những rủi ro cố hữu.

Sự tăng giá nhanh chóng của Pandora có thể dẫn đến một sự đảo chiều mạnh mẽ, như lịch sử đã cho thấy với các tài sản tiền điện tử khác đã trải qua xu hướng tăng parabol tương tự. Do đó, các nhà đầu tư và những người đam mê nên tiến hành thận trọng, lưu ý đến tính chất đầu cơ của các khoản đầu tư đó và lãnh thổ chưa được khám phá mà token ERC404 đại diện.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,206
Messages
7,068,543
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom