Tin mới: trang web kiếm tiền đầu tiên của việt nam!

Sau thời gian chạy thử nghiệm để hoàn thiện hệ thống, hôm nay vào lúc 11h 00 ngày 15 tháng 04 năm 2011, trang web SATAVINA.com hoạt động chính thức để phục vụ nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp và tạo cơ hội có thêm thu nhập cho các thành viên khi hợp tác với SATAVINA..
Theo định hướng của HĐQT công ty, dự án SATAVINA.com không chỉ là nơi để các bạn lấy lại phần nào chi phí quảng cáo khi mua sản phẩm, không chỉ là nơi để các bạn kiếm thêm thu nhập vào giờ rãnh rỗi, mà còn chính là nơi để các bạn giao lưu , học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; là nơi tôi luyện ý chí lập nghiệp trở thành một người thành đạt.
Lợi ích:
1. Bạn có thể lấy lại phần nào chi phí phải trả cho quảng cáo của sản phẩm mà bạn mua.
2. Bạn có thể tạo được nguồn thu nhập lớn từ việc làm thay công việc của SATAVINA đó là giới thiệu mọi người vào trang web SATAVINA.com xem quảng cáo.
3. Bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì trong quá trình xem quảng cáo, bạn có thể so sánh và đánh giá các sản phẩm nên dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, bạn còn biết thêm những sản phẩm mới sắp ra mắt người tiêu dùng.
4. Bạn được giải trí với những quảng cáo vui nhộn, thú vị và độc đáo; biết thêm nhiều ý tưởng sáng tạo trong quảng cáo để vận dụng trong đời sống hàng ngày.

Đăng ký tại đây
PS: Đăng ký nhanh để được miễn phí phát hành thẻ rút tiền của vietinBank!
Chúc các bạn thành công!
 

nookun

Newbie
Joined
May 10, 2011
Messages
11
Reactions
2
MR
0.000
cái này như cức vậy
Pót bài quá trời lun mà vẫn chẳng đc điểm nào
Còn cái xem video thì cũng chẳng đc điểm
Cuối cùng cái xem quảng cáo thì mỗi ngày đc 10 điểm - 20 điểm @@
10 điểm = 1 VND @@
 

ZzhoanghungzZ

Verified
Joined
Dec 13, 2010
Messages
4,947
Reactions
3,813
MR
0.000
Insuree Balance
0
hic thôi dẹp luôn cái trò này đi là vừa đó các bác ah chẳng hơi đâu mà nghe mấy ông VN bảo là kiếm tiền cả , hết thằng gso-media rồi thằng adpoint ... của VN mà có ăn nhằm đâu cơ chứ
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,126
Messages
6,838,240
Members
156,274
Latest member
HuynhDinh

Most discussed of week

Most discussed of week