News Chính sách cập nhật của Google cho phép quảng cáo Bitcoin

Trong một bước phát triển mang tính bước ngoặt đối với công ty công nghệ, Google đã cập nhật chính sách của mình để cho phép quảng cáo Bitcoin và các sản phẩm tín thác tiền điện tử khác.
1706658282300.png

Sự thay đổi chính sách của Google đã có hiệu lực ngày hôm nay và có thể mở đường cho nhiều quảng cáo mới tập trung vào tiền điện tử trên nền tảng công cụ tìm kiếm của gã khổng lồ công nghệ.

Hiện tại, BlackRock và VanEck đã quảng cáo ETF Bitcoin spot của họ trên Google sau khi chính sách thay đổi. Bản cập nhật cho biết công ty sẽ cho phép các sản phẩm như “các nhà quảng cáo cung cấp Quỹ tín thác tiền điện tử nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ”. Tất cả 11 quỹ ETF Bitcoin spot được phê duyệt dự kiến sẽ quảng cáo trên nền tảng của Google theo chính sách mới.

Sau những dự đoán vô song, Hoa Kỳ đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử bắt đầu từ năm 2024. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho các ETF Bitcoin spot tại quốc gia này. Hiện có 11 quỹ ETF Bitcoin spot của các tổ chức được chấp thuận.

Sự xuất hiện của những sản phẩm đầu tư này chắc chắn đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận phổ biến đối với tài sản kỹ thuật số. Giờ đây Google đã ban hành một thay đổi chính sách cho phép quảng cáo các sản phẩm ủy thác Bitcoin và tiền điện tử.

Với việc hai trong số các nhà phát hành ETF Bitcoin spot lớn nhất đã tận dụng sự thay đổi này để quảng cáo các sản phẩm đầu tư liên quan tới Bitcoin của họ.

Các sản phẩm khác liên quan đến tiền điện tử thuộc chỉ định mà Google đã cho phép sẽ gấp rút tìm kiếm các cơ hội quảng cáo tương tự. Cuối cùng, điều này sẽ có tác động lớn đến khả năng tiếp cận và phổ biến của Bitcoin cũng như toàn ngành tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,527
Messages
7,072,790
Members
170,626
Latest member
minhtrinh491132
Back
Top Bottom