Thiết kế của Facebook Watch lộ diện

Đồng hồ thông minh mới của Facebook được cho là có thiết kế mặt tròn và tính năng xoay để chuyển đổi giữa ba camera.

Screen-Shot-2022-01-14-at-11-3-4815-9103-1642177976[1].png

Smartwatch của Facebook sẽ có thêm phiên bản mặt tròn. Ảnh: LetsGoDigital​

Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới đã công khai bằng sáng chế về smartwatch mới của Meta, công ty mẹ của Facebook. Trước đó, trang LetsGoDigital cũng chia sẻ một bản rò rỉ khác của đồng hồ Facebook với màn hình vuông. Trong khi đó, phiên bản vừa được cấp bằng sáng chế có mặt tròn. Điểm đặc biệt khác là mẫu đồng hồ thứ hai này sẽ có 3 camera, gồm một ống kính góc rộng, một ống kính tele và ống mắt cá hoặc zoom quang học.

Thiết kế cả hai mẫu đồng hồ của Facebook đều sử dụng nam châm để giữ mặt đồng hồ vào dây đeo, cũng như cho phép tháo rời dễ dàng. Khác với Samsung Galaxy Watch có phần vòng xoay để điều khiển menu, phần này trên Facebook Watch dùng để chọn loại camera. Khi muốn sử dụng ống kính nào, người dùng sẽ xoay phần ống kính này lên vị trí 12h để kích hoạt, đồng thời khoá các ống kính còn lại.

Đồng hồ thông minh của Facebook sẽ tương thích với hệ thống kính thực tế ảo của hãng, có thể kết nối được với các thiết bị ra mắt trước đó như Oculus Rift. Sản phẩm cũng có đầy đủ tính năng theo dõi sức khoẻ và hỗ trợ hoạt động thể dục như các model hiện có trên thị trường.

Theo một số nguồn tin, Facebook dự định ra mắt smartwatch đầu tiên của mình trong mùa hè. Sản phẩm sẽ được làm bằng thép không gỉ với ba màu đen, trắng và vàng.

Theo vnexpress​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,305
Messages
6,988,716
Members
165,880
Latest member
congcong
Back
Top Bottom