News Starknet Foundation tiết lộ kế hoạch airdrop token STRK tới gần 1,3 triệu ví đủ điều kiện

Starknet Foundation đã tiết lộ kế hoạch airdrop token gốc của mình, với gần 1,3 triệu ví đủ điều kiện nhận phần thưởng – bao gồm người dùng Starknet sớm, thành viên cộng đồng Starknet và những người khác.


Starknet là mạng Ethereum Layer-2 tận dụng giải pháp ZK-Rollup để mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung. Theo một tuyên bố, token sẽ giúp phân cấp và quản lý mạng.

“Token STRK ra đời để việc mở rộng quy mô dựa trên STARK có thể diễn ra theo cách phi tập trung hơn. Thiết kế token giúp cộng đồng điều hành và quản lý Starknet”, Diego Oliva, CEO của Starknet Foundation cho biết.

Vào ngày 20 tháng 2, việc phân phối sẽ cho phép khoảng 1,297 triệu ví yêu cầu token STRK. Những người đủ điều kiện sẽ có bốn tháng – cho đến ngày 20 tháng 6 – để yêu cầu phần thưởng. Hơn 700 triệu token STRK – hoặc 7% trong tổng nguồn cung 10 tỷ token sẽ được phân phối.

“Các thành viên của cộng đồng đã thử nghiệm công nghệ dựa trên STARK kể từ khi StarkEx ra mắt vào năm 2020 và chúng tôi rất vui khi nhiều người trong số họ đã tương tác với các dApp do StarkEx cung cấp như dYdX, ImmutableX, Rhinofi và Sorare”, người đóng góp cốt lõi Eli Ben-Sasson cho biết.

Theo tiết lộ từ Starknet Foundation, tổng cộng có hơn nửa triệu ví Starknet và 600.000 ví StarkEx là đủ điều kiện nhận airdrop, cùng 137.000 lập trình viên mã nguồn mở và 19.000 người staking ETH.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,339
Messages
7,070,247
Members
170,464
Latest member
congnghevangnet

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom