News Thị phần Binance chạm mức thấp nhất kể từ tháng 11

Thị phần Binance đã giảm xuống còn 54%. Tại Hoa Kỳ, Coinbase mất việc kinh doanh trong khi Binance.US chứng kiến một bước nhảy vọt.

binance-tien-sau-vao-luu-tru-web3-phi-tap-trung-voi-bnb-greenfield.jpg

Binance vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, nhưng đã chứng kiến sự sụt giảm thị phần đáng kể sau khi cơ quan quản lý của Hoa Kỳ cáo buộc sàn gian lận và Binance đã dừng chương trình giao dịch miễn phí đối với một số cặp giao dịch.

Thị phần của Binance so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã giảm xuống 54% từ 70% hai tuần trước, theo dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu Kaiko.

Đó là mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 11 và là thị phần thấp nhất kể từ tháng 8, Kaiko cho biết.

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã kiện sàn giao dịch và người sáng lập Changpeng Zhao vào ngày 27 tháng 3, cáo buộc họ cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký ở Hoa Kỳ trái với luật liên bang.

Binance cũng chứng kiến khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022 vào ngày 27 tháng 3 sau khi ngừng khuyến mãi giao dịch miễn phí cho 13 cặp giao dịch giao ngay bitcoin.

Kaiko lưu ý rằng khi các sàn giao dịch toàn cầu đang ngày càng trở thành mục tiêu của các nhà quản lý, thị trường Hoa Kỳ hiện đặc biệt mong manh đối với các sàn giao dịch tiền điện tử còn lại.

Tại Mỹ, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cũng chứng kiến thị phần giảm trong quý đầu tiên.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,334
Messages
7,042,283
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom