News Binance giành lại thị phần sau khi thoát khỏi cuộc chiến pháp lý với DOJ

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu phục hồi thị phần khối lượng giao dịch của mình vài tháng sau khi đạt thỏa thuận đóng phạt 4,3 tỷ USD với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ). Với thỏa thuận này Binance tạm thời sẽ thoát khỏi các rắc rối liên quan đến pháp lý.

1706688216866.png

Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Kaiko, khối lượng giao dịch của Binance đã tăng lên 49% sau hai tháng. Sự gia tăng này diễn ra sau mức thấp trong nhiều năm khi sàn giao dịch giải quyết các vấn đề pháp lý của mình.


Binance khởi đầu năm 2023 với nhiều hoạt động mạnh mẽ, tuy nhiên sàn giao dịch đã phải hứng chịu những tổn thất nặng nề về thị phần giao ngay trong nửa cuối năm. Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CCData, Binance bắt đầu với 55,2% thị phần vào tháng 1 năm 2023, thị phần giao ngay của sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất là 34,3% vào tháng 9.

Bất chấp những ảnh hưởng đến thị phần của mình, Binance tuyên bố rằng họ đã có thêm 40 triệu người dùng vào năm 2023, con số này tăng gần 30% so với năm 2022.

Người phát ngôn của Binance cho biết trong một bài phỏng vấn với Cointelegraph:

“Tại Binance, trọng tâm của chúng tôi luôn là đặt người dùng làm trung tâm trong mọi quyết định mà chúng tôi đưa ra. Do đó, người dùng có thể tiếp tục tin tưởng vào nền tảng của chúng tôi khi chúng tôi bước sang một chương mới trong câu chuyện của Binance.”

Trước đó , vào ngày 21 tháng 11, các quan chức Hoa Kỳ đã yêu cầu khoản thanh toán trị giá 4,3 tỷ USD với Binance. Bộ trưởng Tư pháp Merrick Garland cho biết trong một thông cáo báo chí rằng số tiền này sẽ chi trả cho “các hoạt động thực thi ” của các cơ quan chính phủ, bao gồm Bộ Tài chính và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,234
Messages
7,068,919
Members
170,373
Latest member
WoliChu
Back
Top Bottom