News Thêm một dự án DAO thông báo đóng cửa

Superdao, dự án cung cấp bộ dịch vụ cho các DAO, thông báo ngưng hoạt động vì loạt khách hàng DAO lần lượt ngã ngựa, khiến doanh thu công ty giảm sút.

1697721805581.png

Theo bài thông báo, Superdao sẽ trả số tiền còn lại cho các nhà đầu tư và dần dần ngừng hoạt động.

Được thành lập từ 2021, Superdao đã hỗ trợ ra mắt hơn 2000 DAO, song hầu hết các dự án chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khiến nền tảng cơ bản không thể tiếp tục hoạt động như một doanh nghiệp bền vững.

Vào tháng 1/2022, Superdao đã huy động được 10,5 triệu USD dẫn dắt bởi SignalFIre, Circle và One Block Capital trong vòng seeding, đưa định giá công ty lên 160 triệu USD.

Dù phải nói lời chia tay, Superdao khẳng định vẫn tin vào tác động tích cực của ngành tiền mã hoá. Việc kết thúc dự án chỉ đơn giản là mở ra cho các thành viên những hướng đi mới.

Như vậy Superdao là cái tên tiếp theo rời bỏ cuộc chơi DeFi, vốn gặp rất nhiều trắc trở trong nửa cuối năm 2023, bùng phát có lẽ là từ sự cố bị tấn công của Curve Finance. Danh sách các dự án DeFi khác tuyên bố chấm dứt hoạt động đã có Saddle Finance, Algofi, Clockwork, GroDAO, Nouns DAO, Hector Network, PolkaWorld, Jade Protocol, Utopia và Yield Protocol.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,461
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom