News Aragon Association giải thể, thông báo thanh lý token ANT

Aragon Association, một tổ chức phi lợi nhuận đến từ Thụy Sĩ, tuyên bố giải thể và thanh lý token ANT.


1698995880351.png

Trong thông báo ngày 02/11, Aragon Association (AA) đã công bố quyết định tất toán toàn bộ quỹ kho bạc trị giá 86.343 ETH (xấp xỉ 155 triệu USD). Đồng thời, cho phép người dùng quy đổi token ANT của họ thành ETH với tỷ lệ 1 ANT tương đương với 0,0025376 ETH.


Thời hạn để người dùng thực hiện quy đổi kéo dài từ bây giờ cho đến ngày 02/11/2024. Sau thời điểm này, tất cả ANT sẽ bị thiêu hủy vĩnh viễn, và không còn giá trị gì nữa.

Dự án nói thêm, không thể tổ chức bỏ phiếu cho quyết định này do ràng buộc về mặt pháp lý, đặc biệt là rủi ro liên quan đến nạn đầu cơ và thao túng thị trường.

Hơn nữa, Aragon Association sẽ giữ lại 11 triệu USD để “phòng thân” và chi trả cho các khoản phí phát sinh khác. Nếu số tiền này vẫn còn nguyên sau khi hoàn tất giải thể, họ sẽ sử dụng nó để phát triển sản phẩm mới.

Trước đây, Aragon DAO từng có ý định đưa ra hành động pháp lý chống lại Aragon Association, vì họ bất bình về cách quản lý quỹ và sự minh bạch của tổ chức này. Hiệp hội cũng từng hứa sẽ cho DAO bỏ phiếu về kho bạc vào tháng 11/2022, song đã không thực hiện được.

Aragon Association là đơn vị phát triển dự án Aragon, một nền tảng hỗ trợ phát triển và quản lý các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Danh sách các dự án DeFi đóng cửa hoạt động trong thời gian qua còn có Saddle Finance, Algofi, Clockwork, GroDAO, Nouns DAO, Hector Network, PolkaWorld, Jade Protocol, Utopia, Yield Protocol, Superdao...
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,632
Messages
7,044,208
Members
168,878
Latest member
cf68tech

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom