Tản mạn chuyện kiếm tiền mùa dịch bệnh

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
489
Reactions
349
MR
0.107
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Do ảnh hưởng của dịch bệnh lan tràn hiện nay, những người làm nghề tự do là bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Buộc phải nghỉ làm, đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập bị triệt tiêu. Vậy làm sao để trang trải cho cuộc sống mỗi ngày 1 tốn kém?
việc-làm-thêm-tại-nhà-online-mua-dich.jpg
Chúng ta có thể bán hàng online. Chả mất vốn, chả phải thuê cửa hàng tốn kém, cứ đăng lên FB là ối người mua. Chớ vội mừng. Cái thời loạn lạc như hiện nay, người người mất việc, tiền đâu ra mà mua với bán. Đói khát sinh đạo tặc. Không có tiền nhưng vẫn phải ăn phải uống, dịch bệnh kéo dài hết đợt này đến đợt khác khiến gia đình, công ty lớn bé bị kiệt quệ về tài chính. Bạn có thể nghĩ ra việc bán hàng online vậy thì người khác cũng thế. Người bán thì nhiều, người mua chả mấy ai, vậy thì doanh thu ở đâu?

Tình hình dịch bênh vẫn còn căng thẳng nên mỗi chúng ta phải tự tìm ra 1 hướng đi để đối phó với nó, phải thích nghi dần sống chung với dịch bệnh. Xã hội bên ngoài cách ly nhưng lòng người thì không. Chũng ta hãy tìm con đường khác để tìm đến nhau 1 cách an toàn nhất. Đó chính là internet.

Kiếm tiền trên mạng internet không còn mới mẻ nữa, trong tình hình rối ren như hiện nay nó đang phát huy thế mạnh của của mình. Bạn có thể làm việc ngay tại nhà chỉ cân có thiết bị kết nối internet. Thời gian, không gian làm việc linh hoạt. Bạn có thể kết hợp vừa làm ofline vừa làm online linh hoạt. Phương thức thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên xã hội trên internet cũng giống như xã hội bên ngoài có rất nhiều hình thức để kiếm tiền online. Có 1 hình thức tuy không được nhiều nhưng cũng đủ để trang trải cho cuộc sống đó chính là offers. Làm offer có thể được ví như làm công ăn lương được trả công theo ngày không phải cạnh tranh với ai, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, việc thì nhiều làm cả năm không hết. Khi kiếm được chút vốn rồi bạn có thể trích mỗi ngày ra 0.2-0.5$ để đầu tư online. Với mức đầu tư như vậy sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn, nếu may mắn số tiền ấy sẽ sinh sôi nảy nở lên 1 con số mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài chúc các bạn tỉnh táo sớm tìm được công việc online phù hợp vượt qua đại dịch.
 

DichvuseoTOp

Junior
Joined
Aug 12, 2019
Messages
34
Reactions
12
MR
0.307
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Còn một dạng nữa làm hoàn tất hồ sơ sớm trên phi- lăng (freelan...) kiếm việc từ xa có thể kiếm chút đỉnh hoặc nhiều hơn theo sở trường, sở đoản!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
370,818
Messages
6,498,392
Members
141,658
Latest member
utopia