News Sui phủ nhận bán phần thưởng staking SUI trên Binance

Tổ chức đứng sau blockchain Sui (SUI) bác bỏ cáo buộc cho rằng họ chính là đơn vị đã bán lượng lớn token trong thời gian qua.
1687923409221.png

Sui Foundation, tổ chức xây dựng nên blockchain Sui (SUI), đã phủ nhận thông tin chính họ đã bán phần thưởng staking SUI trên Binance trong thời gian qua.

Bài đăng trên Twitter của Sui Foundation vào tối ngày 27/06 viết:


“Sui Foundation chưa hề bán bất kỳ phần thưởng staking hay token khóa và không lưu hành nào trên Binance hay nơi khác. Tất cả token phân bổ cho nhà đầu tư và đội ngũ dự án vẫn bị khóa và chịu các hạn chế di chuyển khác.”
Trước đó, một tài khoản Twitter có tiếng trong cộng đồng crypto là @DefiSquared đã đăng tải những bằng chứng cho thấy đội ngũ Sui đã âm thầm bán lượng SUI nhận được dưới dạng phần thưởng staking từ phần token bị khóa cứng trên Binance.


Tài khoản này cho biết đã bắt đầu điều tra từ đầu tháng 6 khi nhận thấy áp lực bán SUI vẫn tăng, mặc dù tokenomics của dự án thì chỉ cho thấy các đợt mở khóa hàng tháng cho market maker và chương trình phần thưởng cộng đồng. Các web thống kê của CoinMarketCap và dữ liệu cung cấp từ Binance Launchpool cũng chỉ cập nhật gia tăng lượng cung SUI theo các mốc hàng tháng.

@DefiSquared sau đó đã vào Discord của Sui để yêu cầu cung cấp lịch mở khóa token hàng ngày, nhưng không được đội ngũ dự án hỗ trợ.

@DefiSquared ước tính lượng cung SUI gia tăng hàng tháng mà chưa được thống kê có thể lên đến 33 triệu SUI, chiếm gần 5% lượng cung lưu thông hiện tại.


Tài khoản trên còn khẳng định số lượng SUI bị bán ra thị trường lại đến từ phần thưởng staking của Sui Foundation, sử dụng lượng token mà đáng ra phải bị khóa và không được phép lưu thông. Người đứng sau còn, cố tình luân chuyển và xé nhỏ lượng SUI sang nhiều ví, trước khi chuyển lên Binance.

Phía Sui cũng đề cập đến giao dịch được @DefiSquared khui ra, song lại nói đây là “một khoản thanh toán có yêu cầu khóa token”. Nói cách khác, họ gián tiếp thừa nhận Sui Foundation đã sử dụng phần thưởng staking làm công cụ thanh toán với một tổ chức bên ngoài, nhưng rốt cuộc tiền lại được chuyển lên Binance.


Theo Token Unlocks, Sui sẽ có các đợt mở khóa đều đặn khoảng 61 triệu SUI/tháng từ nay cho đến tháng 10/2023, trước khi lượng cung SUI tăng gấp đôi từ 861 triệu lên 1,9 tỷ SUI vào tháng 11 khi nhà đầu tư Series A và những người ủng hộ dự án từ sớm được nhận token.

1687923476426.png1687923483609.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,264
Messages
6,988,265
Members
165,859
Latest member
Nampro
Back
Top Bottom