News Sui Foundation Công Bố Quỹ Hệ Sinh Thái Trị Giá 51,3 triệu USD

Sui Foundation, tổ chức chịu trách nhiệm quản lý và phát triển mạng blockchain Sui, đã công bố một quỹ sinh thái trị giá 51,3 triệu đô la để hỗ trợ hệ sinh thái DeFi và nền tảng dựa trên sổ lệnh tập trung trên chuỗi, gọi là DeepBook.

Tổ chức sẽ yêu cầu 117 triệu token SUI trị giá 51,3 triệu đô la từ "các nhà làm thị trường bên ngoài" và sử dụng chúng để hỗ trợ hệ sinh thái của Sui.

Tiền thêm vào sẽ được sử dụng để phát triển hệ sinh thái Sui bằng cách "cung cấp hỗ trợ tài trợ cho các nhà phát triển" ứng dụng DeFi và hỗ trợ nền tảng CLOB trên chuỗi của họ, DeepBook, để định tuyến và kết hợp các giao dịch trên chuỗi.

DeepBook cố gắng mô phỏng khả năng giao dịch tần số cao tương tự như Nasdaq và các sàn giao dịch tập trung bằng cách tận dụng tốc độ giao dịch nhanh chóng của mạng Sui.

Một người phát ngôn của Sui Foundation cho biết rằng Sui mang lại những lợi ích như "độ trễ thấp không giới hạn và lưu lượng cao" thông qua "phương pháp tiếp cận trung tâm của Sui, tính mở rộng theo chiều ngang và việc lưu trữ trên chuỗi hiệu quả".

Thông cáo báo chí tuyên bố rằng mạng đã đạt "một kỷ lục 65,8 triệu giao dịch trong một ngày - vượt qua hiệu suất của bất kỳ blockchain nào khác trong lịch sử".

CEO của Sui Foundation, Greg Siourounis, cho biết việc phân bổ này sẽ mang lại "một làn gió mới" cho "các nhà phát triển và người tham gia trong hệ sinh thái".
Vào thời điểm Sui ra mắt mainnet vào tháng 5, tổ chức đã phân bổ khoảng 396 triệu token cho các nhà làm thị trường, đại diện cho 75% của nguồn cung lưu thông ban đầu.
Bây giờ, Sui Foundation có vẻ đang thu hồi những token đó.
Ngoài việc tập trung vào DeepBook, tổ chức cũng sẽ tìm cách hỗ trợ các ứng dụng DeFi gốc khác trong các sàn giao dịch phi tập trung, đặt lời cược thanh khoản và cho vay dựa trên các nhà làm thị trường tự động (AMM) trên mạng.
Hiện nay, Sui đứng ở vị trí thứ 35 trong số các blockchain hàng đầu về tổng số tiền gửi trong các giao thức DeFi, với tài sản trị giá 38,2 triệu đô la.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,334
Messages
7,042,301
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom