beaanhvaem
Senior
bác ib m với, mạng yếu quá ib chậmCần tìm 1 bạn có acc str dùng yopmail, inbox gấp![]()

bác ib m với, mạng yếu quá ib chậmCần tìm 1 bạn có acc str dùng yopmail, inbox gấp![]()
yopmail blacklít lau rui mà Bác.E chang thành hotmailhet cả roàiCần tìm 1 bạn có acc str dùng yopmail, inbox gấp![]()
làm visa làm gì bạn? bạn làm bank nhận vnđ. ra bất kì 1 ngân hàng nào đấy làm, sau tầm 7 ngày mới được nhận thẻ nhưng đăng kí dịch vụ internet banking là có thể giao dịch được ngay.có rồi bạnnhưng em bị mất sim bọn tech nó khoá luôn cả tài khoản lẫn visa
e đang đi làm lại bọn viettinbank
nó đòi 15 ngày nữa mới có visa, đắng môi. nói chung đen quá bác
Giờ năm nào mà còn hotmail thímyopmail blacklít lau rui mà Bác.E chang thành hotmailhet cả roài
em sài visa để mua game bác à, nói chung đời e đenlàm visa làm gì bạn? bạn làm bank nhận vnđ. ra bất kì 1 ngân hàng nào đấy làm, sau tầm 7 ngày mới được nhận thẻ nhưng đăng kí dịch vụ internet banking là có thể giao dịch được ngay.
với cá e có giao dịch mấy đâu. e cũng chỉ vào mmo4me để vét lốt str chứ e không có kiếm mmo bác àlàm visa làm gì bạn? bạn làm bank nhận vnđ. ra bất kì 1 ngân hàng nào đấy làm, sau tầm 7 ngày mới được nhận thẻ nhưng đăng kí dịch vụ internet banking là có thể giao dịch được ngay.
400 vcbmình có 500 str. b nào mua k
tui đầy yopmail đây - tầm mấy trăm acc của ong anh =))Giờ năm nào mà còn hotmail thím
NHƯNG BÁN HẾT CMNR =))1k XLM = 46.600 $![]()
đêm nay giá lên đỉnhNHƯNG BÁN HẾT CMNR =))
chưa vét hết đuoc tức vcđêm nay giá lên đỉnh![]()
giờ ko có bán thấy giá lên tim cứ như bị xát muốigiá lên chóng mặt