New Shortenworld.com - Chia sẻ tool online tạo trang cá nhân (trang tiểu sử - bio page) cho KOL miễn phí

pedia

Newbie
Joined
Sep 5, 2023
Messages
1
Reactions
0
MR
0.011
Để tăng cường sự hiện diện của bạn trên các hồ sơ truyền thông xã hội bằng 1 trang web đơn giản (1 link duy nhất) trên các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram, TikTok...

trang-tieu-su-link-in-bio.png

Shorten World đang cung cấp công cụ tạo trang bio miễn phí nhằm:
- Tăng tỷ lệ click: Bằng cách cung cấp một liên kết duy nhất, dễ truy cập, người dùng có nhiều khả năng click và khám phá nội dung của bạn hơn.

- Nâng cao trải nghiệm người dùng: Liên kết trong trang tiểu sử được thiết kế tốt cho phép người dùng dễ dàng điều hướng nội dung của bạn và khám phá các dịch vụ của bạn.

- Khuyến mại hợp lý: Quảng cáo nhiều mảnh nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ bằng một liên kết duy nhất.

- Tùy chỉnh tốt hơn: Cá nhân hóa liên kết trong trang tiểu sử của bạn để phù hợp với tính thẩm mỹ và thông điệp của thương hiệu.

Các tính năng chính của ShortenWorld link-in-bio:
- Không giới hạn liên kết: Tạo và quản lý không giới hạn các liên kết để giới thiệu nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

- Tùy chỉnh: Cá nhân hóa trang đích của bạn bằng màu sắc, phông chữ, hình ảnh và bố cục tùy chỉnh phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn.

- Lên lịch đăng liên kết: Lên lịch cho các liên kết của bạn hoạt động hoặc hết hạn vào những thời điểm cụ thể, tự động hóa việc quảng bá nội dung của bạn.

- Phân tích nâng cao: Thu được thông tin chi tiết có giá trị về hành vi và mức độ tương tác của người dùng với các phân tích chuyên sâu của chúng tôi.

- Tùy chỉnh URL: Tạo một URL dễ nhớ, có thương hiệu cho các liên kết trong trang tiểu sử của bạn.

- Tích hợp: Tích hợp liền mạch liên kết trong trang tiểu sử của bạn với các công cụ phổ biến như Google Analytics, Mailchimp và các nền tảng truyền thông xã hội, tăng sự hiện diện và phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn.

Link đăng ký miễn phí: https://shortenworld.com/?ref=999999
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,244
Messages
6,987,869
Members
165,837
Latest member
Vietmeth
Back
Top Bottom