Tutorial Shopify Thành Công: 1,84 Triệu Đô La Trong 5 Tháng

Doraaa

Banned
Joined
Aug 1, 2023
Messages
3
Reactions
1
MR
0.106
Tôi muốn chia sẻ một trường hợp thực tế với bạn: Trang web này, thông qua tiếp thị liên kết (kiếm tiền qua giới thiệu), đã đạt doanh thu 1,84 triệu đô la chỉ trong 5 tháng.
Người bán có tên là Saledress, họ xây dựng cửa hàng của mình trên Shopify. Dưới đây là ảnh chụp màn hình doanh thu của họ:
O0qfWXHzx5WqBoJRgDUK-PIMtEJe14AxkUmsn2SPqdJlWOmRyaqHT3SvGE7xTWg6anFfjNXkpgtizRZRQqp1o0OXKXsIfr3fO38H4TKKvN7QRKshHXBQF5vYVC02t6Gya22rLnvOkLCIGpwnoAWDkpY

Saledress được thành lập vào năm 2018, chủ yếu bán quần áo nữ, cùng với một số mặt hàng quần áo nam.
yrkx0Gbq4hJY6przxzPxiO-jRbblOUcuJfhXuIaCCWUixOlQZDKTLtdtLBjDsXePw_Sa3a9kbnl5g92g_HrKv5Bo3F4_IwdW_bj_XsSe5TF8y2Bg_eAAd-4ouc9O2cjlnbH7DlAs5N35KM7S8ot3oik


Sản phẩm của họ tương đối rẻ, với nhiều mặt hàng có giá dưới 20 đô la, nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ có điều kiện kinh tế hạn chế.

Saledress đã phát hiện qua nghiên cứu thị trường rằng ngày nay, giới trẻ không tìm kiếm quần áo trên Google mà trên Amazon, hoặc tìm cảm hứng trên các mạng xã hội như Facebook và Instagram, và xem đánh giá trên YouTube.
Để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, Saledress đã thử nghiệm nhiều phương pháp thu hút lưu lượng truy cập và sau đó phát hiện ra rằng tiếp thị liên kết là phù hợp nhất với họ.
Đối với Saledress, hoa hồng trả cho tiếp thị liên kết tương đương với chi phí quảng cáo của họ, điều này tiết kiệm hơn nhiều so với quảng cáo trực tiếp.
Hãy lấy một ví dụ để xem Saledress chơi tiếp thị liên kết như thế nào:
Một ngày, một cô gái đại học tên Monica, trong lúc lướt Instagram, đã chú ý đến một blogger Instagram, Lily, mặc một chiếc váy đẹp, giống với một kiểu mà một ngôi sao nữ nổi tiếng đã mặc gần đây. Monica hào hứng nhanh chóng nhấp vào liên kết do Lily chia sẻ, thấy giá dưới 20 đô la, và sắp bán hết, nên cô đã ngay lập tức đặt hàng. Lúc này, Lily sẽ nhận được hoa hồng do Saledress trả, và Monica, ngoài việc nhận được chiếc váy mình mua, còn nhận được lời mời tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Saledress.
Nếu Monica hài lòng với chiếc váy, cô ấy có thể cũng tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Saledress. Cô ấy có thể chia sẻ quần áo đẹp cho bạn bè và kiếm được một ít tiền tiêu vặt, tại sao không?
Bạn cần biết rằng mỗi tháng có hơn 500 người tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Saledress. Cho đến nay, hàng chục nghìn người đã trở thành nhà tiếp thị liên kết của Saledress.
Saledress đã khéo léo tận dụng lợi ích lớn nhất của tiếp thị liên kết, đó là không phải trả lương cơ bản mà vẫn có thể kích thích hàng ngàn người quảng bá cho họ.
Với mỗi đơn hàng do người quảng bá mang lại, Saledress sẽ trả cho họ hoa hồng tương ứng và các lợi ích khác. Và chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí quảng bá của chính Saledress.
Trên trang web chính thức của Saledress, chúng ta có thể dễ dàng thấy chương trình tiếp thị liên kết của họ. Nhấp vào EARN MONEY ở đầu trang web chính thức sẽ đưa bạn đến trang giới thiệu:
wujnJi9-AgdKOCFsmpU5s7g8QvMpZPvUG117KGS0H7Ml7A6Z3kS2UpZghnA_dDw1x6dNwfXQBzQESdaKRUiJX-ExrYJ2mWUMRN7Y-UnqVwd7E-iIUN4WdGXQY5dVFxNs3k8T3t4JTQeAStRIncxaRTc


Chương trình tiếp thị liên kết này được chia thành nhiều cấp độ:
Cấp độ đầu tiên, hay Bạc, nơi người quảng bá có thể kiếm được 8% hoa hồng và một khoản thưởng nâng cấp 50 đô la khi chuyển sang cấp độ thứ hai;
Cấp độ thứ hai, hay Vàng, nơi người quảng bá có thể kiếm được 9% hoa hồng, nhận một món quần áo miễn phí mỗi tháng, và một khoản thưởng nâng cấp 200 đô la khi chuyển sang cấp độ thứ ba;
Cấp độ thứ ba, hay Bạch kim, nơi người quảng bá có thể kiếm được 10% hoa hồng, cũng nhận một món quần áo miễn phí mỗi tháng, có phiếu giảm giá độc quyền cho các sản phẩm cụ thể, và hoa hồng lên đến 30%. Ngoài kế hoạch hoa hồng 3 cấp, còn có kế

hoạch hoa hồng đa cấp, và cả hai đều cộng dồn.
Hoa hồng ban đầu của họ ít hơn so với ClickBank, MoreLogin, v.v., bởi vì sản phẩm B2B như MoreLogin, cung cấp 15% hoa hồng mà không cần ngưỡng nào, khó mở rộng hơn so với sản phẩm B2C, trừ khi bạn có ảnh hưởng quan trọng trong giới công nghệ. Do đó, việc chọn đúng thị trường ngách cũng là một bước quan trọng.

Vậy Saledress tìm những người quảng bá liên kết này ở đâu?
Trong các bài viết trước của tôi, tôi đã giới thiệu 3 cách:
Khách hàng hiện tại, blogger/người ảnh hưởng, nền tảng liên kết
Saledress luôn tuân thủ 4 phương pháp này:
1. Thu hút người quảng bá liên kết thông qua quảng cáo
Saledress tìm kiếm người dùng thích mua sắm và sẵn lòng tham gia tiếp thị liên kết thông qua quảng cáo trên Facebook và Instagram.
2. Khách hàng hiện tại
3. Blogger/Người ảnh hưởng
Họ hợp tác với nhiều blogger, chẳng hạn như blogger Instagram và YouTube:
w6qWSGyDZ83po2oYixEOb5SaEzn-SRrEzSk5AthkPiEYt1Dd2F8xiuHYWe1U8Os83QUMYXxDLnoezuanM90wM62mUeWzftUgW0TLy8BOqcJAhVV0hygcVa1ZEPqD9pwoHc0j0IQJO8gVpLdKBZ5WVRQ

Cuối cùng, tôi tổng kết điểm thành công của Saledress:
Họ hiểu rõ lõi của tiếp thị liên kết (kiếm tiền qua giới thiệu), thực hiện mô hình thắng-thắng tối ưu cho cả nhà bán hàng và người quảng bá.
Nhà bán hàng và người quảng bá là đồng đội trên cùng một con thuyền; càng nhiều đơn hàng và giới thiệu người quảng bá tạo ra, họ và nhà bán hàng càng kiếm được nhiều hơn.
 
ko biết lãi nổi 10-15% sau khi trừ hết phí đi không?? chứ shopify, payment fee rồi tiền fulfill hàng đi cũng cả mớ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,077
Messages
7,067,078
Members
170,228
Latest member
hopphoiquangodf
Back
Top Bottom