News SEC sẽ không phê duyệt Ethereum ETF sớm

Theo TD Cowen, một ngân hàng đầu tư đa quốc gia hàng đầu của Hoa Kỳ, khó có khả năng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ sớm phê duyệt Ethereum ETF. Nhóm nghiên cứu TD Cowen Washington đã báo cáo rằng ngân hàng kỳ vọng SEC sẽ tích lũy kinh nghiệm với Bitcoin ETP trước khi phê duyệt Ethereum hoặc các token tiền điện tử ETP khác.


Đầu tuần trước, Tập đoàn, do Jaret Seiberg đứng đầu, đã lưu ý rằng có thể mất tới 26 tháng trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF. Nó còn tuyên bố thêm rằng bất kỳ sự chấp thuận nào như vậy có thể sẽ không xảy ra cho đến sau cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

Đội ngũ lưu ý:

“Kỳ vọng của chúng tôi là cơ quan này sẽ không sớm phê duyệt ETP cho các token tiền điện tử khác vì chúng tôi tin rằng SEC sẽ muốn tích lũy kinh nghiệm từ Bitcoin ETP trước khi phê duyệt Ethereum hoặc token tiền điện tử ETP khác.”

SEC đã phê duyệt bộ quỹ Spot Bitcoin ETF đầu tiên vào đầu tuần này sau nhiều năm trì hoãn và nhiều lần bị từ chối.

Các quỹ ETF được phê duyệt bao gồm iShares Bitcoin Trust của Blackrock (NASDAQ:IBIT), Grayscale Bitcoin Trust (NYSE:GBTC), Fidelity Wise Origin Bitcoin Trust (NYSE:FBTC), Bitwise Bitcoin ETF (NYSE:BITB), cùng một số quỹ khác.

TD Cowen không đơn độc dự đoán rằng sẽ phải chờ đợi lâu hơn trước khi Ethereum ETF được chấp thuận.

Theo báo cáo, những người ở JP Morgan cũng không đặt cược lớn vào việc Ethereum ETF sẽ sớm được phê duyệt.

Nikolaos Panigirtzoglou, Giám đốc điều hành tại JP Morgan, được cho là đã nói rằng để SEC phê duyệt các quỹ Spot Ethereum ETF vào tháng 5, họ cần phải phân loại Ethereum là hàng hóa (tương tự như Bitcoin) thay vì chứng khoán và ông ấy không thấy điều đó xảy ra sớm.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,964
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom