News SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay của mình. Trong cuộc họp, Fidelity đã thảo luận về đơn đăng ký đang chờ xử lý của mình cũng như gửi bản trình bày về quy trình làm việc của ETF.
1702162250840.png

Một bản ghi nhớ trên trang web của cơ quan quản lý cung cấp cái nhìn sâu sắc về nội dung bài thuyết trình của Fidelity. Fidelity đã cung cấp cho SEC một bài thuyết trình có tựa đề “Quy trình làm việc của Bitcoin ETF”. Bài thuyết trình bao gồm các slide mô tả chi tiết các mô hình tạo và đổi quà “Bằng hiện vật”.

Bài thuyết trình nêu rõ: “Kinh doanh chênh lệch giá và phòng ngừa rủi ro sẽ hiệu quả hơn với những sáng tạo vật chất. “Các công ty tạo lập thị trường ETF tự thanh toán bù trừ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động chênh lệch giá hiệu quả khi đóng vai trò là Đại lý AP cho các công ty tạo lập thị trường ETF không tự thanh toán bù trừ với các Chi nhánh tiền điện tử. Cho phép tạo và mua lại vật chất là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả giao dịch và định giá thị trường thứ cấp cho tất cả người tham gia.”

SEC đã xem xét nhiều đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay trong tháng qua, điều này đã khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng vọt do sự lạc quan về việc ETF đầu tiên được phê duyệt. Bitcoin đã dẫn đầu mức phí, tăng vọt về phía bắc 43.000 USD. Fidelity là một trong nhiều ứng dụng, bao gồm BlackRock, Grayscale và các công ty đầu tư hàng đầu khác.

BlackRock cũng đã gặp SEC vào tháng 11 để thảo luận về quy trình làm việc của họ và đơn đăng ký Bitcoin ETF đang chờ xử lý. Người quản lý tài sản cũng đã gửi bản trình bày về “Thiết kế mô hình bằng hiện vật đã được sửa đổi”.

Đầu thứ Sáu, Fidelity Investments đã đặt thành công Bitcoin ETF giao ngay của mình trên Công ty Tín thác và Thanh toán bù trừ Lưu ký (DTCC). Điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu xung quanh các quỹ ETF bitcoin như một bước quan trọng hướng tới sự chấp thuận chính thức.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,844
Messages
7,039,043
Members
168,596
Latest member
quattranitaliade
Back
Top Bottom