News SEC cho biết Coinbase đã cố ý vi phạm luật chứng khoán.

Tài liệu tòa án mới tiết lộ rằng SEC Mỹ cho rằng Coinbase đã nhận thức được vi phạm luật chứng khoán trước khi cơ quan này khởi kiện sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo bản đơn mới, SEC cho biết dù biết rằng họ đang tiến hành các hành vi bất hợp pháp, Coinbase đã quyết định tính toán để tiếp tục phát triển kinh doanh.

Coinbase cũng đã ngăn chặn mạnh mẽ các nhà phát hành tài sản tiền điện tử sử dụng "các tuyên bố gây rối" trong tài liệu tiếp thị liên quan đến chứng khoán.


Kể từ khi trở thành công ty niêm yết, Coinbase đã thông báo cho cổ đông về rủi ro rằng các tài sản tiền điện tử trên nền tảng của họ có thể được coi là chứng khoán và hành vi của Coinbase có thể vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Những hành động này cho thấy Coinbase đã hiểu rằng luật chứng khoán có thể áp dụng cho hành vi của mình và đã đưa ra quyết định tính toán để đảm nhận rủi ro này để phát triển kinh doanh.

SEC ban đầu đã kiện Coinbase tháng trước vì bán chứng khoán chưa đăng ký sau khi đưa ra tên một số tài sản tiền điện tử, bao gồm Cardano (ADA), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), như chứng khoán.

Cuối tháng Sáu, Coinbase đã nộp đơn yêu cầu bãi bỏ vụ kiện, lập luận rằng SEC không có thẩm quyền trong vụ việc này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,585
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom