News SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance US vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 là do Alameda Research.
1695381104940.png

Trong khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang trải qua sự điều chỉnh sau quyết định của Fed, một tuyên bố mới đã được đưa ra về BTC.


Một cựu nhân viên của Alameda Research, đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng sự sụt giảm 87% của Bitcoin trên Binance US vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 là do Alameda Research.

Trong bài đăng của mình, cựu nhân viên của Alameda, người sử dụng tên Aditya Baradwaj trên Twitter, tuyên bố rằng một nhà giao dịch tại công ty đã nhập sai số thập phân, khiến Bitcoin giảm 87% trên Binance.US vào năm 2021.

Baradwaj cho biết hầu hết các giao dịch của Alameda đều được thực hiện bằng thuật toán, nhưng các lệnh thủ công cũng có thể được nhập khi thị trường biến động.

Anh tuyên bố rằng nhà giao dịch Alameda đã nhập đơn hàng theo cách thủ công và đã mắc sai lầm khi thực hiện, lỗi này đã khiến BTC giảm 87% trên Binance US.

“Sự việc này xảy ra chỉ vài tuần sau khi tôi gia nhập Alameda.
Tôi vừa mới làm quen với quy trình kỹ thuật của chúng tôi và bắt đầu xem xét hệ thống giao dịch.
Có hai phong cách giao dịch ở Alameda: Quan trọng nhất trong số này là hoạt động bán tự động. Trong hệ thống này, thương nhân sẽ không giao dịch, các thuật toán sẽ xử lý việc mua và bán. Nhưng đôi khi nhà giao dịch sẽ cần gửi giao dịch theo cách thủ công.
Việc nhập thủ công thường xảy ra nếu hệ thống giao dịch tự động của gặp vấn đề do thị trường biến động.
một cựu giao dịch viên Alameda vốn là một nhà giao dịch thủ công đang cố gắng bán một khối BTC và gửi đơn đặt hàng thông qua hệ thống giao dịch thủ công. Khi đó, phần thập phân bị sai và BTC sụt giảm nghiêm trọng. công ty bị thua lỗ nghiêm trọng. Số tiền thiệt hại lên tới hàng chục triệu USD.
Tuy nhiên, người này đã thành thật thừa nhận sai lầm của mình.
Trong gần hai năm, sự cố giảm đột ngột của BTC vẫn là một bí ẩn trong tâm trí công chúng. Nhưng bây giờ bạn đã biết ai chịu trách nhiệm và điều gì đang diễn ra đằng sau hậu trường.”


Như bạn đã biết, vào ngày 21/10/2021, Bitcoin bất ngờ giảm xuống mức 8.200 USD trên Binance US trong khoảng 1 phút.

Phát biểu với Bloomberg, người phát ngôn của Binance US cho biết một trong những nhà đầu tư tổ chức đã gặp phải lỗi hệ thống trong thuật toán giao dịch, dẫn đến việc bán tháo.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,338
Messages
7,070,234
Members
170,461
Latest member
thanhthaoo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom