News Alameda Research bán toàn bộ GBTC

Con nợ sở hữu FTX và Alameda Research được cho là nguyên nhân gây ra phần lớn dòng tiền chảy ra từ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), với các nguồn tin quen thuộc nêu chi tiết rằng FTX đã bán khoảng 22 triệu cổ phiếu.

1705993555884.png

Con số này sẽ chiếm khoảng 1 tỷ USD trong tổng dòng tiền chảy ra từ GBTC cho đến nay và sẽ chiếm toàn bộ vị thế GBTC của FTX/Alameda Research.

Alameda Research là một trong số các công ty thương mại hiện đã phá sản, bao gồm Three Arrows Capital, đã cố gắng chênh lệch chênh lệch giữa giá trị thị trường GBTC và giá trị tài sản mà nó nắm giữ.

Khó khăn trong việc phân xử thành công sự khác biệt này trong khi thời hạn mua lại của Grayscale bị đóng có thể đã góp phần dẫn đến sự thất bại của một số công ty này. Con nợ nắm giữ FTX cũng chọn cách bác bỏ vụ kiện chống lại Grayscale.


Các nhà giao dịch đã theo dõi dòng Bitcoin từ Grayscale đến Coinbase Prime với hy vọng rằng việc hiểu những dòng đó sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về nhu cầu đối với các phiên bản khác nhau của các quỹ ETF này.

Grayscale đã giảm phí ủy thác Bitcoin của mình, nhưng vẫn cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác, khiến việc nắm giữ GBTC kém hấp dẫn hơn so với các sản phẩm giao dịch Bitcoin ETF khác.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,452
Messages
7,071,687
Members
170,548
Latest member
quanchun11022

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom