News Sàn phái sinh crypto GFO-X gọi vốn Series B 30 triệu USD

Trước khi công bố vòng Series B, GFO-X đã bắt tay với Sở giao dịch chứng khoán London hồi tháng 4 năm nay.

1702281050040.png

GFO-X, một sàn giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số được cấp phép tại Anh Quốc, vừa hoàn thành vòng Series B với số vốn 30 triệu USD, do M&G Investments dần đầu. M&G Investments là nhánh quản lý tài sản giá trị lên đến 332 tỷ USD, thuộc sở hữu của một gã khổng lồ quỹ hưu trí.Số vốn mới sẽ giúp GFO-X đẩy nhanh tiến độ ra mắt dự án sắp tới. Được thành lập vào năm 2020, nền tảng này hướng đến đối tượng khách hàng là các tổ chức đang tìm kiếm một nơi giao dịch phái sinh an toàn.

Giám đốc danh mục đầu tư của M&G, Jeremy Punnett, cho rằng:

"Việc thiếu hụt môi trường giao dịch hợp pháp đang cản trở đáng kể sự phát triển của thị trường phái sinh tiền mã hóa."

Ông nhấn mạnh Anh Quốc hội đủ tiềm lực để trở thành trung tâm công nghệ và đầu tư crypto toàn cầu, đồng thời là điểm đến tuyệt vời cho GFO-X.

Tháng 04/2023, GFO-X đã hợp tác với đơn vị thanh toán bù trừ của Sở giao dịch Chứng khoán London (LSEG) tại Pháp. Hơn nữa, LSEG còn từng để ngỏ ý định thành lập sàn giao dịch tài sản truyền thống dựa trên hạ tầng blockchain.

Nói riêng về Anh Quốc, xứ sở sương mù đã liên tục truy quét tội phạm crypto trong thời gian qua. Hoàng gia Anh mới đây còn đặt bút phê duyệt dự luật đóng băng crypto phi pháp, mà không cần lệnh của tòa án.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,220
Members
170,517
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom