News Startup chuyên cung cấp dịch vụ thuế web3 TRES gọi vốn 11 triệu USD

Vòng Series A đã nâng tổng vốn huy động bên ngoài của Tres.finance lên thành 18,6 triệu USD.

1703149436352.png

Startup chuyên cung cấp dịch vụ thuế web3 TRES gọi vốn 11 triệu USD

Tres.finance (hay TRES), startup chuyên cung cấp dịch vụ thuế - tài chính cho các công ty web3, thông báo huy động thành công 11 triệu USD vòng Series A cho kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình.


Vòng Series A nâng tổng vốn huy động của TRES lên mức 18,6 triệu USD. Dẫn đầu vòng tài trợ là Faction - quỹ đầu tư rủi ro mới của Lightspeed, cùng với sự tham gia của New Form, Cyber Fund và Ambush Capital.

TRES cung cấp các dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán, báo cáo và dịch vụ tài chính khác cho các công ty Web3. Công ty dự định sử dụng số vốn mới để mở rộng tệp khách hàng tại Mỹ, EU và APAC, cùng với dự phóng mức tăng trưởng cho năm nay là 300%.

Công ty có trụ sở tại Tel Aviv hiện đang hỗ trợ hơn 100 blockchain layer-1 và layer-2, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Solana và Avalanche, họ có kế hoạch sẽ bổ sung thêm chain mới hàng tuần. Tổng tài sản mà TRES đang quản lý và giám sát cho khách hàng của mình là 19 tỷ USD.

TRES cho biết bối cảnh pháp lý crypto ngày càng siết chặt sẽ thúc đẩy nhu cầu về các công cụ báo cáo tài chính và thuế, tương tự ở lĩnh vực tài chính truyền thống. TRES luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ toàn diện để giúp các công ty web3 thấy được bức tranh tài chính tổng hòa và chính xác cho hoạt động kinh doanh của họ - đồng sáng lập kiêm CEO Tal Zackon chia sẻ.

Tháng 09/2022, TRES từng kêu gọi được 7,6 triệu USD cho vòng Seed. Lúc bấy giờ, Boldstart Ventures và Alchemy Ventures đã dẫn đầu vòng gọi vốn, cùng với sự góp mặt của các nhà đầu tư F2, New Form, Kenetic Capital, Blockdaemon Ventures và Mantis.

Trong tháng 12 này, thị trường crypto còn chứng kiến nhiều đợt huy động vốn khác đến từ giao thức staking Babylon (18 triệu USD), sàn phái sinh GFO-X (30 triệu USD), nhánh NFT thuộc mạng xã hội LIME (140 triệu USD)...
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,204
Messages
7,068,524
Members
170,355
Latest member
daphongthuykm
Back
Top Bottom