News Sàn OKX cam kết bồi thường cho người dùng sau sự cố token OKB

Hàng loạt nhà đầu tư bị thanh lý lệnh đòn bẩy do giá OKB, token của sàn OKX giảm giá đột ngột. Phía sàn giao dịch công bố sẽ bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng sau cú sập.


Chiều ngày 23/1, giá OKB, token của sàn giao dịch OKX đột ngột giảm 50% chỉ sau 3 phút. Hàng loạt nhà đầu tư bị thanh lý lệnh futures.

Vài phút sau cú sập, OKB phục hồi từ mốc 25.17 USD lên 45.64 USD. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch 24h của token này tăng 2,100%, chạm mốc 79 triệu USD trong ngày 23/1.

Sàn giao dịch OKX xác nhận rằng công ty sẽ bồi thường cho người dùng những bị ảnh hưởng do cú sập giá của OKB, bao gồm cả các giao dịch trên blockchain.

“OKX sẽ bồi thường đầy đủ cho người dùng bị tổn thất do đợt thanh lý, bao gồm cho vay, giao dịch ký quỹ và giao dịch chéo. Kế hoạch bồi thường cụ thể sẽ được công bố trong vòng 72h. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa mức độ chênh lệch đòn bẩy giao ngay, các quy tắc kiểm soát rủi ro cho vay và cơ chế thanh lý để tránh những vấn đề tương tự tái diễn.”, OKX thông báo trên X.

Trước vấn đề trên, Star Xu – Giám đốc Điều hành sàn OKX cho biết đội ngũ đang điều tra làm rõ sự biến động giá và sẽ thông báo cho cộng đồng sau khi nắm rõ vấn đề.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,339
Messages
7,070,244
Members
170,462
Latest member
thanhthaoo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom