News OKX hợp tác với HashKey Group

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX và công ty công nghệ Web3 HashKey Group đang tìm cách hợp tác để thúc đẩy đổi mới và áp dụng tài sản ảo ở Hồng Kông.

1706096358253.png

Các công ty cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba rằng quan hệ đối tác sẽ tập trung vào các chương trình khác nhau liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cơ sở hạ tầng blockchain, phát triển sản phẩm và các sáng kiến giáo dục xung quanh đầu tư tài sản ảo. Theo thông báo, những nỗ lực của OKX và HashKey Group sẽ nhắm tới các sáng kiến tuân thủ khung pháp lý của Hồng Kông.

Đáng chú ý, OKX và HashKey Group sẽ tìm cách khai thác thế mạnh và nguồn lực của công ty họ để thúc đẩy tăng trưởng trên khắp Hồng Kông, một trong những trung tâm tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tin tức hôm nay xuất hiện vài ngày sau khi OKX tiết lộ họ đã nhận được giấy phép VASP từ cơ quan quản lý thị trường VARA của Dubai.

Điều gì đang xảy ra với OKB token?​

Vào thứ Ba, giá OKB, token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử OKX, đã giảm từ trên 52 USD xuống mức thấp nhất là 39 USD. Sự cố flash crash vào sáng sớm đã đẩy giá trị thị trường OKB giảm hơn 700 triệu USD.

1706096341227.png

Mặc dù token OKX đã phục hồi được một số khoản lỗ nhưng nó vẫn ở mức dưới 50 USD. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch gần 45 USD và có nguy cơ giảm thêm trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng hơn.

Liên quan đến sự cố flash crash, Giám đốc điều hành OKX Star Xu cho biết trong một bài đăng trước đó trên X rằng sàn giao dịch đang điều tra vụ tai nạn. Ông đã hứa sẽ cung cấp thông tin cập nhật cho cộng đồng tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,709
Members
170,367
Latest member
iwinappclub
Back
Top Bottom