News OKX ra mắt nền tảng tại Thổ Nhĩ Kỳ

OKX, đã chính thức ra mắt OKX TR cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty đã tiết lộ sự ra mắt vào ngày 27 tháng 2. OKX TR có tính năng hỗ trợ tiền pháp định lira của Thổ Nhĩ Kỳ và tùy chọn gửi tiền phối hợp với các ngân hàng địa phương. Danh sách các đối tác ngân hàng cho nền tảng mới bao gồm Fibabanka, VakıfBank, Ziraat Bankası, İş Bankası, Şekerbank và Türkiye Finans.

1709077268484.png

Công ty cũng nhấn mạnh khả năng truy cập của OKX Wallet – ví Web3 không giám sát do OKX Global cung cấp – cho người dùng Thổ Nhĩ Kỳ. Ví cho phép người dùng truy cập các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Theo Mehmet Çamır, chủ tịch của OKX TR, công ty cũng đã thành lập văn phòng địa phương ở Thổ Nhĩ Kỳ:

“Chúng tôi tin rằng bằng cách có sự hiện diện thực tế tại địa phương, chúng tôi có thể gần gũi với cộng đồng địa phương của mình, không ngừng tập trung vào việc điều chỉnh nhu cầu của họ đối với các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của chúng tôi.”

Trước đó, OKX đã tuyên bố mở rộng sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 5 năm 2023 trong Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối Istanbul 2023. Sự ra mắt này trùng hợp với thái độ nồng nhiệt ở nước này đối với thị trường tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,615
Messages
7,098,952
Members
172,675
Latest member
buncuatui

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom