News Sàn giao dịch tiền điện tử Debiex bị cáo buộc lừa đảo 2 triệu đô la

Sàn giao dịch Debiex của Mỹ phải đối mặt với sự giám sát vì bị cáo buộc sử dụng các mối quan hệ để lừa đảo tiền.
1705762850889.png

Sàn giao dịch tiền điện tử Debiex đang phải đối mặt với sự giám sát theo quy định tại Hoa Kỳ, khi các nhà chức trách tuyên bố rằng các nhân viên cấp cao đã dàn xếp các mối quan hệ lãng mạn với các khách hàng tiềm năng như một phần của kế hoạch lừa đảo lấy tiền của họ.

Trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 19 tháng 1, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC) đã đưa ra cáo buộc chi tiết rằng nhân viên Debiex đã cố tình đánh lừa khách hàng tiềm năng bằng cách tạo dựng niềm tin trước khi thuyết phục họ mở tài khoản.


Debiex cố tình đảm bảo với khách hàng rằng tiền của họ sẽ được đầu tư vào tiền điện tử, nhưng theo CFTC, số tiền này bị các nhân viên cấp cao của sàn giao dịch chiếm dụng để thu lợi cá nhân.

Cơ quan quản lý khẳng định rằng, mặc dù chỉ xác định được 5 nạn nhân trong khoảng thời gian hai năm, nhưng hoạt động bất hợp pháp này đã kiếm được hơn 2 triệu USD.

Các nhà chức trách đang kêu gọi mọi người cảnh giác với bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào liên quan đến việc kết nối ví tiền điện tử hoặc đăng ký dịch vụ tiền điện tử, do các vụ lừa đảo gia tăng gần đây trong không gian tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,220
Members
170,517
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom