News Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit mở trụ sở toàn cầu tại Dubai

Sàn giao dịch tiền điện tử , Bybit, đã mở trụ sở toàn cầu tại Dubai, UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). Bybit có khoảng 15 triệu người dùng trên toàn thế giới và đây là sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới. Nền tảng này cũng là sàn giao dịch lớn thứ hai ở khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi)
bybit-la-gi.jpg.webp

Sàn giao dịch có kế hoạch tuyển dụng thêm 100 nhân sự cho trụ sở chính ở Dubai. Hơn nữa, công ty sẽ di chuyển khoảng 80 nhân viên từ Hồng Kông và Singapore đến trụ sở mới. Công ty có kế hoạch mở rộng bộ phận tiếp thị, cộng đồng và phát triển kinh doanh cùng với các bộ phận khác.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bybit, Ben Zhou, đã đề cập rằng công ty đã nói chuyện với “các trường đại học để tổ chức các cuộc thi hackathons và cung cấp cơ hội thực tập cho trẻ em địa phương.

Dubai có phải là địa điểm số một cho các công ty tiền điện tử không?​

Zhou nói rằng Dubai đang trở thành một địa điểm thuận lợi do có sự hiện diện của hầu hết các công ty tập trung vào tiền điện tử. Công ty cho biết họ đang trong quá trình tăng khối lượng giao dịch tại khu vực Mena trong năm nay. Giám đốc điều hành nói thêm:

“Nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và công nghệ tiền điện tử và chuỗi khối sẽ là trụ cột và các mô liên kết. Dubai được định vị để “nắm bắt các cơ hội trong lĩnh vực này bằng cách tập hợp cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến, tài năng và tầm nhìn quốc tế”

Một số công ty tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, bao gồm Crypto.com và Hex Trust, đã chọn chuyển đến Dubai. Emirates là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba ở Trung Đông, Châu Phi và Nam Á (MEASA). Hơn nữa, thành phố tổ chức hàng trăm sự kiện liên quan đến tiền điện tử mỗi năm.

Chính phủ Dubai năm ngoái đã công bố một Thị thực Vàng cho 100.000 lập trình viên để tăng nguồn tài năng tại thị trường địa phương. VARA (Cơ quan quản lý tài sản ảo) đã phát hành một khuôn khổ toàn diện cho tài sản ảo vào tháng 2 dựa trên các ý tưởng về an ninh tài chính xuyên biên giới và tính bền vững của nền kinh tế.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,447
Messages
7,110,439
Members
173,611
Latest member
temembrane

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom