News Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử của Gemini đi vào hoạt động ở 30 quốc gia

Gemini đã ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử ở nước ngoài tại 30 quốc gia. Nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử nước ngoài của Gemini đã được ra mắt chưa đầy hai tuần sau khi được công bố lần đầu vào tháng trước.
gemini.jpg

Gemini hiện đang hoạt động tại hơn hai chục quốc gia bao gồm Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, Thụy Sĩ, Bermuda, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Việt Nam.

Theo một chủ đề Twitter được đăng bởi sàn giao dịch vào đầu ngày hôm nay, Quỹ Gemini được mở để giao dịch cho khách hàng ở tất cả các khu vực pháp lý.

Người dùng từ 30 khu vực pháp lý hiện có có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn BTC bằng đồng ổn định GUSD của sàn giao dịch, họ có thể sử dụng đòn bẩy lên tới 100 lần. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mới có kế hoạch ra mắt hợp đồng vĩnh viễn ETH/GUSD.

Nền tảng giao dịch nước ngoài sẽ không có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu.

Trong các khu vực pháp lý có sẵn, cả nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức đều có thể truy cập vào nền tảng. Gemini tiết lộ rằng họ sẽ mở rộng các dịch vụ phái sinh của mình với các hợp đồng vĩnh viễn bổ sung, hợp đồng tương lai có ngày và quyền chọn trong những tháng tới.

Gemini Foundation cung cấp cho khách hàng một địa điểm hiệu quả về vốn, có tính sẵn sàng cao và đáng tin cậy để giao dịch các công cụ phái sinh. Được xây dựng có mục đích cho cả cá nhân và tổ chức, Gemini Foundation kết hợp các công cụ giao dịch mạnh mẽ với trải nghiệm người dùng tao nhã.”
Tin tức về việc ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh xuất hiện cùng ngày mà Coinbase đã công bố ra mắt sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Bermuda.

Sự thúc đẩy toàn cầu của các sàn giao dịch Mỹ một phần là do sự thiếu rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ và lập trường thù địch của các cơ quan quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,107
Messages
6,943,739
Members
163,496
Latest member
BeeProxy
Back
Top Bottom