News Ripple đạt được thỏa thuận dán xếp với GCC

Ripple dường như sẽ bớt phải lo lắng về cuộc chiến pháp lý sau một tiết lộ gần đây rằng họ đã đạt được thỏa thuận giải quyết một trong những cuộc chiến pháp lý kéo dài của mình. Điều này xảy ra vào thời điểm vụ kiện của công ty tiền điện tử chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) một lần nữa lại gia tăng.

1706165291687.png

Ripple dàn xếp với GCC Exchange​

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yash Rajesh, Giám đốc GCC Exchange, nhà cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền toàn cầu, tiết lộ rằng công ty của ông đã giải quyết với Ripple.

Rajesh tuyên bố rằng cả hai bên đã ký kết một “thỏa thuận bí mật mà không thừa nhận trách nhiệm pháp lý”.

‘Không thừa nhận trách nhiệm pháp lý’ có nghĩa là Ripple và GCC đã chọn giải quyết mà không bên nào thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái nào.

Ripple khởi kiện GCC Exchange vì GCC Exchange không thực hiện nghĩa vụ tài chính của mình. Công ty đã cáo buộc công ty ngoại hối không thanh toán cho hơn 40,000 lần chuyển XRP, trị giá hơn 15 triệu USD. Vụ án dự kiến sẽ được xét xử trước Tòa án Công lý Tối cao ở Anh.

Lập luận của SEC​

Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn, SEC đã phản hồi lại sự phản đối của Ripple đối với đề nghị cưỡng chế.

Cơ quan quản lý lập luận rằng các yêu cầu của họ không kịp thời như Ripple đề xuất và “phù hợp về mặt thủ tục”.

Nó còn lưu ý thêm rằng cả hai bên đã đồng ý rằng việc khám phá được phép có thể giải quyết các vấn đề sau khiếu nại.

Ủy ban cũng tuyên bố rằng tuyên bố của Ripple rằng họ đồng ý rằng các vấn đề sau khiếu nại không liên quan đến vụ việc là sai.

Trong hồ sơ, SEC nhấn mạnh cách họ đã tìm kiếm các hợp đồng, email và các tài liệu khác liên quan đến việc bán XRP sau khiếu nại của Ripple kể từ tháng 5 năm 2021.

Trong khi đó, trích dẫn một trường hợp quý giá, SEC bác bỏ lập luận của Ripple rằng điều kiện tài chính của nó không liên quan đến các hình phạt vì nó không có ý định tranh luận về việc không có khả năng thanh toán.

Tòa án thứ hai được cho là đã ra phán quyết rằng mức độ giàu có của bị cáo là yếu tố cần cân nhắc khi tính toán mức hình phạt cần thiết để răn đe.

Răn đe dường như là điều mà SEC quan tâm nhất chứ không phải một vụ kiện tụng toàn diện khác như Ripple đã tuyên bố phản đối động thái của Ủy ban.

SEC nói rằng họ sẽ không yêu cầu Thẩm phán Analisa Torres đưa ra phán quyết tiếp theo về hoạt động bán hàng của tổ chức sau khiếu nại của Ripple.

Thay vào đó, họ chỉ quan tâm đến việc thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo không có vi phạm mới nào từ Ripple.

Đó là lý do tại sao họ đang tìm cách xem xét các điều khoản của hợp đồng mua bán tổ chức sau khiếu nại, vì SEC cho biết chúng “có liên quan rõ ràng” đến khả năng lặp lại.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,234
Members
170,518
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom