News Cập nhật vụ kiện giữa SEC và Ripple

Quá trình tố tụng giữa Ripple và SEC luôn là điểm nhấn đối với những người đam mê tiền điện tử. Những diễn biến gần đây đã mang lại chiến thắng một phần cho Ripple, nhưng vụ việc vẫn đang chờ xử lý tại tòa án.
1707870113148.png

Một chuyên gia pháp lý nổi tiếng, “ MetaLawMan ,” James Murphy, gợi ý rằng có thể có một lối thoát thứ ba. Lối thoát có thể khiến cả hai thực thể phải xem xét một giải pháp pháp lý khả thi.

Vụ kiện giữa SEC và Ripple

Khi được phỏng vấn trên một podcast có tên “ Thinking Crypto”, Murphy đã nhanh chóng dự đoán những kết quả mới. Kết quả mới trong vụ kiện Ripple vs. SEC bao gồm một lộ trình mới cho các bên liên quan.

Murphy đã phác thảo những thay đổi trong Tổng thống Hoa Kỳ sớm có thể gây ra sự thay đổi tổng thể trong lĩnh vực quản lý tiền điện tử, điều này cuối cùng có thể khiến SEC và Ripple giải quyết các thủ tục đấu tranh pháp lý của họ.

Sau đó, ông đã đơn giản hóa cách thức thay đổi vị trí tổng thống Hoa Kỳ, cùng với khả năng thay đổi ban điều hành trong tương lai của SEC, có thể thúc đẩy sự thay đổi này lên một tầm cao mới.

Ripple so với SEC: Cập nhật pháp lý mới nhất

Đây là một trong những cuộc chiến pháp lý được theo dõi chặt chẽ nhất từng diễn ra trong lịch sử tiền điện tử. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch so với Ripple đã thu hút sự chú ý đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2020.

Trong khi các cuộc đàm phán về các thỏa thuận dàn xếp đang được dự đoán, một diễn biến mới lại gây ra rắc rối cho Ripple. Một hồ sơ mới vào thứ Năm tiết lộ rằng SEC một lần nữa yêu cầu Ripple nộp báo cáo tài chính về những năm 2022–2023 để điều tra thêm.

Để làm rõ lập trường của mình, SEC tuyên bố rằng Ripple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến phát hiện sau khiếu nại. Điều này còn đòi hỏi làm thế nào, mặc dù có nhiều nỗ lực khác nhau, SEC và Ripple vẫn chưa đạt được các điều khoản hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, khiến sự phát triển có thể gặp phải “ bế tắc ”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,206
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom