News OPNX bị cơ quan quản lý Dubai khiển trách

Nền tảng giao dịch mới OPNX của Kyle Davies và Su Zhu đã không xin giấy phép trước khi đi vào hoạt động.

20230503003723-7c19ae7e-e57a-4c7e-b8a9-62cc46078491-30.jpg

Cơ quan quản lý tài sản kỹ thuật số của Dubai (VARA) đã khiển trách sàn giao dịch OPNX cùng các đồng sáng lập nền tảng, tờ Bloomberg đưa tin.


Theo đó, VARA cho biết công ty mới nhất của Kyle Davies và Su Zhu đang hoạt động mà chưa được cấp phép và họ đang chờ xem liệu nền tảng có đưa ra biện pháp nào cho vấn đề này hay không. Cơ quan này nói thêm:

"VARA nhận thấy OPNX chào mời và thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng để tham gia vào nền tảng giao dịch mới. Thông qua hoạt động truyền thông xã hội, OPNX đã quảng bá sàn giao dịch của mình cho cư dân Dubai / UAE mà chưa được phép làm điều đó."

Trả lời Bloomberg, Leslie Lamb - đại diện đội ngũ sáng lập lại khẳng định khách hàng UAE chưa bao giờ được mở tài khoản trên OPNX.

Zhu và Davies đã cùng với hai founder khác của CoinFLEX lập ra OPNX, nhằm khai thác mảng giao dịch quyền đòi tài sản crypto của các công ty đã phá sản như FTX, Genesis, Celsius, Voyager, BlockFi… và cả 3AC. Thế nhưng sản phẩm mới chỉ thu về vỏn vẹn có 13.4 USD khối lượng giao dịch spot lẫn phái sinh trong 24 giờ đầu tiên mở cửa đón khách. Mới đây, OPNX còn công bố danh tính các nhà đầu tư của mình, song lại vấp phải nhiều phản đối.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,444
Messages
7,098,342
Members
172,447
Latest member
kisscartooncam

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom