News Open Exchange sẽ ngừng tất cả hoạt động trước ngày 14 tháng 2

Trong một sự thay đổi đáng ngạc nhiên của số phận, Open Exchange (OPNX), một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi những người đồng sáng lập quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC) có trụ sở tại Singapore, đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa tất cả các hoạt động của mình trong hai tuần tới.

1706941273579.png

Theo thông báo được chia sẻ với khách hàng của OPNX, tất cả các vị thế giao dịch sẽ bị đóng trước ngày 7 tháng 2 và tất cả số tiền sẽ được rút khỏi sàn giao dịch trước ngày 14 tháng 2.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo cho khách hàng của mình xuất dữ liệu lịch sử giao dịch cần thiết trước ngày 14 tháng 2 trong trường hợp có bất kỳ khác biệt nào sau khi đóng cửa.

Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử không tiết lộ chi tiết về việc đóng cửa, do đó ảnh hưởng đáng kể đến token gốc OX của nó.

Theo dữ liệu thị trường mới nhất, token OX đã giảm hơn 14% trong 24 giờ qua để giao dịch quanh mức 0.0096 USD tại thời điểm báo cáo này.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của altcoin này đã tăng hơn 500% lên khoảng 5.9 triệu USD trong phiên đầu phiên châu Á vào thứ Sáu.

Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư OX đã gấp rút thanh lý vị thế của họ trước khi giá cơ bản giảm mạnh hơn nữa. Điều thú vị là sàn giao dịch tiền điện tử OPNX được thành lập để giao dịch các yêu cầu phá sản, bao gồm cả các yêu cầu từ FTX, Voyager và Mt. Gox, cùng những tổ chức khác.

Tuy nhiên, công ty đã trở thành nạn nhân của hoàn cảnh tương tự và không thu hút được sự chú ý của thị trường.

Open Exchange (OPNX) đóng cửa​

Việc Open Exchange đột ngột đóng cửa là điều bất ngờ trong vài tuần qua, vì công ty gần đây đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Lithuania và đang tập trung mở rộng sang thị trường châu Âu trong bối cảnh triển khai khung pháp lý Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA).

Tuy nhiên, Open Exchange đã có một khởi đầu khó khăn vì hầu hết các nhà giao dịch đều cảnh giác khi áp dụng các sản phẩm của nó, được hỗ trợ bởi những người đồng sáng lập 3AC là Kyle Davies và Su Zhu.

Hơn nữa, ngân hàng trung ương Singapore trước đây đã ban hành lệnh cấm 9 năm đối với cả Davies và Zhu để nắm giữ bất kỳ vị trí điều hành cấp cao nào.

Trong khi đó, các chủ nợ 3AC đang tìm cách thu hồi khoảng 1.3 tỷ USD từ khoản kép, điều này có thể dẫn đến việc đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử OPNX.

Với thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng vĩ mô, việc đóng cửa một sàn giao dịch sống sót sau đợt suy thoái năm 2023 dường như không phải là lựa chọn tốt nhất nếu không chịu áp lực pháp lý.

Bức tranh thị trường​

Việc đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử OPNX không có tác động bất lợi đến giá Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày.

Ngoài ra, thị trường tiền điện tử đã phát triển để các nhà đầu tư sử dụng nền tảng không giám sát để lưu trữ Bitcoin khi độ khó trong việc khai thác và thu thập tăng lên từng ngày.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,947
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom