News OKX ký kết tài trợ 70 triệu USD với Manchester City

Sàn giao dịch OKX đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá hơn 70 triệu USD với Manchester City. Giải Ngoại hạng Anh và các nhà vô địch bóng đá châu Âu đã chọn tiếp tục hợp tác với OKX.
1688207778241.png

Thông báo ký kết tài trợ với Manchester City đã được OKX thông báo trên Twitter.

1688207749267.png

Sàn giao dịch OKX đã ký một hợp đồng tài trợ trị giá hơn 70 triệu USD với Manchester City. Thương vụ này diễn ra sau một trong những mùa giải thống trị nhất trong lịch sử đội bóng, khi Sky Blues giành cú ăn ba lịch sử. Giành chức vô địch Ngoại hạng Anh, FA Cup của giải đấu và Giải vô địch châu Âu.

Forbes ban đầu báo cáo thỏa thuận giữa đội bóng và sàn giao dịch. Ngoài ra, nguồn tin cho biết thêm logo OKX sẽ được hiển thị trên tay áo của bộ quần áo thi đấu trên sân của Man City trong mùa giải sắp tới và bộ đồ tập của đội cũng sẽ có logo của OKX.

Trong một cuộc phỏng vấn với Coindesk , Giám đốc Tiếp thị OKX Haider Raique nói rằng “Các đối tác của chúng tôi chắc chắn muốn biết liệu chúng tôi có rơi vào tình huống tương tự như FTX hay không. Thay vì trả lời những câu hỏi đó trên cơ sở cá nhân, chúng tôi đã công bố bằng chứng dự trữ của chúng tôi”.

Sau khi sàn FTX phá sản, việc thể hiện vị thế tốt trở nên rất cần thiết. Đối với Manchester City, điều này rất quan trọng.

OKX đã chứng minh là mình có đủ tiền để đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Sàn giao dịch duy trì các tài sản thanh khoản cần thiết để hỗ trợ việc rút tiền của khách hàng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,307
Messages
6,988,778
Members
165,880
Latest member
congcong
Back
Top Bottom